TOM FORD BLACK ORCHID

450.000₫
DUNG TÍCH

TOM FORD BLACK ORCHID

 

Nước hoa Tomford Black orchid của thương hiệu Tom Ford mang hương vị cay nồng thích hợp với những ngày mùa đông lạnh lẽo, mùi hương ẩn chứa sự bí ẩn vô tận mang đến cho người dùng cảm giác tự tin và mạnh mẽ. Tom Ford Black Orchid là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho các quý cô có phong cách thời thượng và gợi cảm, là một trong những chai nước được người dùng đánh giá có mùi hương tốt nhất hiện nay.

Tom Ford Black Orchid được kết cấu ba tầng hương khác nhau. Khi trải nghiệm Black Orchid ta sẽ cảm nhận lớp hương đầu tiên là tổ hợp các thành phần hương hoa trắng, trái cây có vị chua và nấm cục. Lớp hương giữa là sự kết hợp táo bạo thành phần trái cây đỏ, hoa sen và phong lan đen. Lớp hương cuối đóng vai trò là chất xúc tác để hòa quyện các thành phần lại với nhau là hương gỗ, cỏ, hương va – ni, socola. Mang đến cho người dùng cảm giác như đang bước vào một khu vườn hoa trái sau trận mưa rào, vẫn còn cảm nhận rõ rệt mùi hương đất ẩm thanh khiết và sảng khoái. Tổng thể hương thơm của Tom Ford Black Orchid là sự kết hợp đầy tinh tế, có sức lan tỏa mạnh mẽ và lưu lại rất lâu trên làn da bạn.

 

Thiết kế sang trọng và đầy quyến rũ

 

Nước hoa Tom Ford Black Orchid mang cho mình một hương thơm hết sức tuyệt vời và sức quyến rũ làm cho người đối diện không thể cưỡng lại được, là món quà dành riêng cho những người phụ nữ năng động, hiện đại. Chỉ cần sử dụng một vài giọt ở hai cổ tay bàn tay và gáy, bạn chắc chắn sẽ là tâm điểm của những buổi tiệc tùng sang trọng. Hương thơm Black Orchid cũng là một sự lựa chọn không thể hoàn hảo hơn cho những chuyến du lịch của bạn. Tom Ford Black Orchid có độ lưu hương rất lâu và độ tỏa hương xa, nó sẽ định hình nên một phong cách riêng cho bạn – quý cô hiện đại, năng động, quyến rũ.

 

 

Tạo ra bởi người sáng tạo nước hoa của công ty nước hoa Givaudan trong năm 2006. Black Orchid mang một hương thơm sang trọng, ngọt ngào, quyến rũ cùng với thiết kế mang cả phong cách hiện đại và cổ điển với gam màu tối giản nhưng không kém phần tinh tế, sang trọng

 

 

Mùi hương đặc trưng:

Hương đầu: hoa nhài Pháp, nấm đen, ylang-ylang, nho đen và cam quýt

Hương giữa: hoa sen, hoa phong lan , hổ phách, cỏ vetiver, vani và nhựa

Hương cuối: hoắc hương, đàn hương, socola đen, hổ phách, cỏ vetiver, vani và nhựa

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây