Nước hoa Jo Malone Velvet Rose & Oud

3.990.000₫
Dung tích

Giới thiệu Jo Malone Velvet Rose & Oud

 

Nước hoa Velvet Rose & Oud của thương hiệu Jo Malone được cho ra mắt vào năm 2012. Hương thơm được lấy cảm hứng từ những nốt hương thuộc nhóm hương hoa cỏ phương Đông đầy lôi cuốn dành cho cả nam và nữ. Với bốn nốt hương là Hoa hồng Đan Mạch, gỗ trầm hương quý, nhục đậu khấu và tử đinh hương.

 

Mùi hương Jo Malone Velvet Rose & Oud

 

Velvet Rose & Oud Cologne Intense, một mùi hương Unisex thuần túy, có một công việc ngọt ngào nhưng không làm giảm đi sự cần thiết của cường độ. Khi màn trình diễn hương thơm bắt đầu, kẹo Praline “tham lam”, sử dụng cả hương vị và kết cấu để tác động đến khứu giác và vị giác. Những bông hoa hồng Damask rung rinh trong không trung để tiếp nối mạch hương thơm ngào ngạt và thêm phần quyến rũ. Trong khi sức hấp dẫn ban đầu của nước hoa Unisex vẫn còn rõ ràng, Jo Malone London Velvet Rose & Oud Cologne Intense vẫn duy trì sự độc đáo của nó.

 


 

Là hương thơm chứa gỗ trầm hương sâu lắng, đậm đà, được nhấn nhá bởi vị cay nồng của đinh hương, tạo nên một hương thơm được cân bằng để trở nên sang trọng và tinh tế tuyệt vời. Một sự pha trộn đặc biệt của hoa hồng và gỗ trầm hương, tác phẩm đẹp và tinh tế được gọi là OVelvet Rose & Oud có thể là một lựa chọn chính bắt mắt trong bất kỳ dịp và hoàn cảnh nào. Hãy thử thử, bạn sẽ nhận thấy kết quả chính xác.

 

Thiết kế Jo Malone Velvet Rose & Oud

Mùi hương đặc trưng của Jo Malone được đựng trong mẫu chai đặc trưng của thương hiệu, được chế tác thủ công từ thủy tinh với đế hình chữ nhật chất lượng cao màu đen sang trọng và nắp đậy ánh kim sáng bóng.

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây