NƯỚC HOA MAD ET LEN RED MUSC

7.000.000 VND 5.990.000 VND
Dung tích

 MAD ET LEN RED MUSC EDP  ( UNISEX)
 

Một thứ hương gỗ dịu nhẹ nhưng đọng lại trên da khá lâu. Một mùi hương sẽ rất khó để bắt gặp vì nó thực sự không đại trà. 

Vốn không màng đến những xu hướng khác nhau của thế giới , Mᴀᴅ Eᴛ Lᴇɴ luôn mang một cá tính riêng, bí ẩn tối tăm và vô cùng ấn tượng. Từ những món đồ decor trang trí, cho đến những chai nước hoa, những hộp nến thơm, lọ tinh dầu hay đá lava, đá hổ phách . . tất cả đều được làm hoàn toàn bằng tay bởi những người thợ thủ công tài ba và khéo léo.
Một điều khá thú vị là Mᴀᴅ Eᴛ Lᴇɴ luôn biết cách tận dụng những miếng kim loại cũ để chế tác, vậy nên bạn đừng ngạc nhiên khi cầm trên tay những sản phẩm cao cấp được bao bọc trong một lớp vỏ hộp bằng sắt cũ kĩ và gỉ sét nhưng lại mang một vẻ đẹp bí ẩn ma mị vô cùng độc đáo và nghệ thuật. Tất cả những sản phẩm mùi hương của Mᴀᴅ Eᴛ Lᴇɴ đều qua một quá trình chọn lọc nguyên liệu và chế tác thủ công cực kỳ kĩ lưỡng.

 


 

Có những sản phẩm phải mất đến 2 năm mới đạt tiêu chuẩn chất lượng để có thể đưa đến tay người sử dụng. Do đó những mùi hương của Mᴀᴅ Eᴛ Lᴇɴ chỉ được sản xuất mỗi lần với số lượng rất ít và rất khó để sở hữu. Nhưng khó khăn nào cũng có giá trị của nó, chắc chắn một điều bạn sẽ không bao giờ phải thất vọng khi sở hữu bất cứ mùi hương nào . .
Mã bán chạy nhất nhà Mᴀᴅ Eᴛ LᴇɴMad Et Len Red Musc: Hương xạ hương trắng + chút phấn + bột gỗ + trầm + Hổ Phách. Nếu ai đã lỡ mê ANOTHER 13 của Le labo sẽ không thể nào bỏ qua Mad Et Len Red Musc. Cùng style mùi nhưng hay hơn hẳn. Hổ phách tươi sáng, nhẹ nhàng, lấp lánh kéo từng dải xạ trắng mơn trớn nhảy múa trên da, hoà hợp với thân nhiệt bốc toả ra thứ mùi hương mlem mlem chẳng thể chối từ.

 

 

Thiết kế hết sức tối giản, màu đen đậm đặc bao trùm cả thân chai. Nhưng giống như tất cả các sản phẩm Mad et Len, chúng được làm bằng tay chế tác thủ công rất cầu kì. 

Là sự cân bằng các nốt hương rất tuyệt vời, gỗ được làm mỏng và nhẹ. Hổ phách tươi sáng, lấp lánh kéo từng dải xạ trắng mơn trớn nhảy múa trên da, vừa nồng nàn mạnh mẽ vừa mềm mại nuột nà, đơn giản lắm mà vẫn sang trọng, tự nhiên không phô vẽ. Các nốt hương hoà quyện với thân nhiệt rồi bung toả ra thứ mùi hương lôi cuốn, chẳng thể chối từ.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây