NƯỚC HOA ROJA NUWA UNISEX

20.000.000 VND 15.900.000 VND
DUNG TÍCH
  • Giới thiệu Roja NÜWA Parfum

Roja Dove là một hãng nước hoa chuyên biệt của Vương quốc Anh, được thành lập bởi Roja Dove là một chuyên gia nước hoa, một bậc thầy và là một trong những chuyên gia nước hoa nổi tiếng nhất thế giới. Roja Dove đã được trao giải thưởng danh giá Gordon Whitehead vào năm 2000. Nhà thiết kế Roja Dove đã tạo ra hơn 150 dòng nước hoa cho nước hoa. Phiên bản đầu tiên của kịch bản được phát hành vào năm 2005, và phiên bản mới nhất là vào năm nay.

 

  • Giới thiệu về mùi hương.

Roja NÜWA Parfum nghe có vẻ huyền bí, thực chất là một tạo vật thơm để tôn vinh một nhân vật huyền thoại của Châu Á chúng ta, đó là Nữ Oa. Truyền thuyết kể rằng, Nữ Oa đã tạo ra đàn ông và phụ nữ, dạy họ cách chung sống hòa thuận, giúp họ vượt qua thiên tai và bảo vệ họ. Và NÜWA là một bài hát về hôn nhân và mối quan hệ được xây dựng từ những ca từ tinh tế. Mùi hương của NÜWA là hoa hồng tháng 5, hoa hồng tươi tắn, rạng rỡ, khi ngửi sẽ thấy rõ màu đỏ anh đào. Sắc đỏ của cuộc sống tràn đầy ấm áp và cảm xúc, được bao bọc và tô điểm bởi những nốt hương hoa trắng. Đặc điểm chính của vũ điệu sôi động đầy kích thích là hương gia vị được biết đến như rau mùi Ai Cập, khơi gợi cảm giác “yêu” thuần khiết và không khoan nhượng. Dư vị ấm áp của gỗ đàn hương và long diên hương nhẹ nhàng vuốt ve lớp hương hoa tinh khiết.

 

 

  • Thiết kế Roja NÜWA Parfum.

Chai Roja Parfums Nüwa chiếm được trái tim và khối óc của những người thưởng thức nó không chỉ bởi mùi hương mà còn bởi thiết kế siêu sang trọng và tinh tế, giống như một bông hoa giữa đồng cỏ hoa. Roja NÜWA mang đến vẻ đẹp cho người dùng.

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây