Chiết DIOR AMBRE NUIT

7.900.000 VND 490.000 VND
DUNG TÍCH

AMBRE NUIT CHRISTIAN DIOR – SƯƠNG MÙ TRÊN LY COGNAC


Dòng Dior cao cấp giá gốc Fullbox 100ml hơn 10tr 
 

 

Ambre nuit mở đầu mỏng manh như làn khói, đậm vị mằn mặn của biển. Hệt như hình ảnh sương mù trên biển vào đêm. Ta đứng đó, trên bờ biển, nghe gió thốc nhẹ từng cơn sương mù mang hơi đại dương, từ xa tấp vào. Lạnh và mặn. 

 

Vị ngọt của Vanille đột ngột trồi lên, quyện với vị mặn sóng sánh nơi đầu lưỡi tạo cho ta cảm giác như ngửi Miss Dior Chérie. Có thể nhiều người ngạc nhiên khi tôi nói Miss Dior Chérie ngửi có mùi biển. Nếu  bạn gỉa vờ quên đi cái vị ngọt caramel, trái cây của Miss Dior ngay từ tầng hương đầu, sẽ thấy mùi biển Calone mát mẻ như Acqua di Gio xông vào làm lạnh sống mũi. Contrast mặn-ngọt này làm cho mùi trở nên đầm hơn và không có cảm giác hời hợt. Với Ambre nuit, ta cũng có cảm giác tương tự. 

Cũng không sai khi nói Ambre nuit phập phồng mùi Amber:  hỗn hợp Vanille, Benjoin cánh kiến trắng và Labdanum nhẹ ở drydown mang lại “màu hổ phách cho mùi hương”. Không dồn dập, thô dày và khen khét như nhiều chai có note Amber khác. Amber trong Ambre Nuit dịu dàng đến khó tả. Trong tiếng Pháp, Nuit có nghĩa là “ban đêm”. Ambre nuit như ánh trăng đêm, bảng lảng và mong manh; rót từng giọt hương vào mũi, vào thân thể. Những vệt khói nhang phảng phất, hơi cay nồng ẩn hiện sau lớp amber như lụa. Nếu Marilyn Monroe ngủ với vài giọt Chanel n°5 trên cổ tay, tôi sẽ vung vảy vài giọt Ambre Nuit dịu dàng lên gối và khoan khoái thiêm thiếp bằng an.
 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây