HARAMAIN AMBER OUD RUBY EDITION

280.000₫
DUNG TÍCH

Giới thiệu về nước hoa Amber Oud Ruby Edition Al Haramain.

Nếu bạn nghiện mùi MFK Baccarat rouge 540 mà tài chính ko cho phép , Thì đây chắc chắn là lựa chọn tối ưu nhất cho các bạn .. vì tiết kiệm được tận 3-4 lần Amber Oud Ruby Edition Eau de Parfum Al Haramain

Đây là phiên bản dupe hoàn chỉnh nhất và giống đến 90% mùi của MFK BACCARAT ROUGE 540  , Chỉ khác nhau 1 chút ở nốt hương đầu vì 540 Extrait có vị ngọt của hạnh nhân , còn lại note sau thì khó mà ai phân biệt được !! 

Mùi Hương Đặc Trưng :
Hương Đầu: Hạnh nhân đắng và Nghệ tây.
Hương Giữa: Hoa nhài Ai Cập và Tuyết tùng.
Hương Cuối: Long diên hương, Hương gỗ và Xạ hương.

 Amber Oud Ruby Edition  là dòng nước hoa dành cho cả nam và nữ thuộc nhóm hương gỗ Phương Đông của thương hiệu Al Haramain Perfumes. Đây là mẫu nước hoa mới nhất được ra mắt vào đầu năm 2022 vừa qua. Hương thơm sang chảnh đậm chất vương giả. Thiết kế sang trọng ngay từ vẻ bề ngoài, lớp vỏ hộp bên ngoài với màu vàng và màu đỏ đầy bắt mắt.

 

 


Nếu như  Amber Gold Edition  chứa đựng hương thơm đặc trưng của Hổ phách và Dưa gang thì ở phiên bản mới  Amber Oud Ruby Edition này lại mang lại hương thơm của hạnh nhân béo ngậy và hương gỗ tuyết tùng trầm ấm. Mở đầu với Nghệ tây kết cùng Hạnh nhân tạo nên một lớp hương có một mùi hương vừa ngọt lại vừa sang trọng. Lớp hương giữa với sự xuất hiện của Hoa nhài Ai Cập nhẹ nhang làm tôn nên nét quyến rũ được kết hợp cùng Hương gỗ tuyết tùng nhằm kéo dài độ lưu hương của nước hoa. Cuối cùng, kết thúc bằng xạ hương thanh thoát và hương gỗ trầm ấm được xen lẫn Long diên hương đắt đỏ tạo nên một cái kết hoàn hào cho một hương thơm của hoàng gia.Thiết kế nước hoa Amber Oud Ruby Edition 

Nước hoa Amber Oud Ruby Edition mang trong mình một thiết kế đơn giản, khoác bên ngoài vỏ hộp là một lớp màu vàng kết với viền đỏ sang trọng, bắt mắt. Về thiết kế thân chai, màu vàng vương giả bao trọn mặt trước và mặt sau của thân chai làm nổi bật sự quyến rũ của dòng sản phẩm. Tên sản phẩm được khắc nổi lên bền mặt chai giúp tạo nên điểm nhấn vô cùng ấn tượng.

 

Ngoài ra, Nước hoa Amber Oud Ruby Edition còn được ví như cô em song sinh với Baccarat rouge 540 extrait de parfum  đình đám. Nếu bạn nghiện mùi Baccarat rouge 540 extrait de parfum mà tài chính chưa cho phép !? Thì đây chắc chắn là lựa chọn tối ưu nhất cho các bạn... vì tiết kiệm được tận 3,5 lần . Thơm 1 cách không thể không yêu.

 

 

Địa chỉ mua nước hoa chính hãng : d2perfume 209 Hoàng Cầu

Hotline :0938076888

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây