Nước hoa nữ Lancome idole Le Grand Parfum

2.990.000 VND 2.690.000 VND
Dung tích


Giới thiệu về Lancome Idole Le Grand Parfum

Lancome có tên gọi bắt nguồn từ tên một tòa lâu đài nổi tiếng thời bấy giờ “Le Château de Lancosme” ở vùng Indre ngoại ô nước Pháp. Nơi đây mọc rất nhiều loài hoa hồng hoang dã. Nhắc đến Lancome, người ta lại nhớ ngay đến thương hiệu gắn liền với biểu tượng hoa hồng vàng và vẻ đẹp Pháp.

Chai nước hoa nữ Lancome Idole Le Grand Parfum mang mùi hương hoa chypre hiện đại, được tạo ra bởi ba nhà sáng chế nữ: Shyamala Maisondieu, Adriana Medina và Nadège Le Garlantezec. Bên trong chứa đựng một loại tinh chất hoa hồng Isparta có nguồn gốc từ vùng đất Thổ Nhĩ Kỳ dành riêng cho Lancome, cùng với một bông hồng Centifolia được trồng ở Pháp, tỏa sáng giữa các nốt hương của cam Bergamot, hợp chất của lê, Ấn Độ Jasmine Grandiflorum, và một loại rượu vang mới “sạch và sáng”.

 

Mùi hương Lancome Idole Le Grand Parfum


Lancome Idole Le Grand Parfum có mùi hương hoa chypre xạ hương hiện đại. Thành phần hương của Lancome Idole có hoa hồng chủ đạo, dành cho những cô gái thích phong cách sang trọng, tinh tế. Nốt hương đầu mở ra rất tươi tắn với tổ hợp cam Bergamot, quả lê. Hương giữa với sự góp mặt của hai loại tinh chất hoa hồng quý hiếm có nguồn gốc từ Thổ Nhĩ Kỳ cùng với hoa hồng Rose de Mai được trồng tại Pháp, kết hợp với hoa nhài Ấn Độ, tạo nên tông hương không thể nữ tính và tinh khiết hơn. Xạ hương trắng và vani là các thành phần xuất hiện ở hương cuối, giúp cho Lancome Idole Le Grand Parfum trở nên sâu lắng, nồng nàn và lưu hương dai dẳng hơn.

 


Thiết kế Lancome Idole Le Grand Parfum

Thiết kế của Lancome Idole Le Grand Parfum được các tín đồ nước hoa thích thú. Không phải dạng hình hộp thường thấy, đây là chai nước hoa mỏng và nhỏ nhất trong các thiết kế nước hoa từng xuất hiện vào thời điểm đó. Chỉ với 15mm độ dày, rất mỏng và nhẹ nhàng, cực kì hợp với các cô nàng. Vỏ thủy tinh mỏng và trong suốt, cho chúng ta nhìn thấy được dung dịch nước hoa màu hồng vàng long lanh bên trong. Nắp chai thêm điểm nhất bởi phù hiệu mang logo Lancomeđược khắc nổi. Tạo ấn tượng mạnh mẽ về thiết kế của một dòng nước hoa nổi tiếng. Nước hoa Lancome Idole Le Grand Parfum cho nàng tỏa sáng trong từng chuyển động.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây