Nước Hoa Nam Dolce&Gabbana Light Blue Pour Homme Summer Vibes

1.990.000₫
Dung tích

Nước Hoa Nam Dolce&Gabbana Light Blue Pour Homme Summer Vibes

 

 

Dolce&Gabbana Light Blue Pour Homme Summer Vibes một loại nước hoa hương gỗ thơm dành cho nam giới. Chai nước hoa này là phiên bản giới hạn mang hương thơm tươi mát, được ra mắt vào mùa hè 2023 bởi nhà sáng chế nước hoa Alberto Morillas.

 

DOLCE&GABBANA LIGHT BLUE SUMMER VIBES POUR HOMME EDT - HƯƠNG THƠM TƯƠI MỚI VÀ TRÀN ĐẦY NĂNG LƯỢNG

 

Nước hoa nam Dolce&Gabbana Light Blue Summer Vibes Pour Homme EDT được thiết kế để mang lại cảm giác của một ngày hè đầy nắng và gió biển. Hương thơm tươi mát và dễ chịu của nó sẽ khiến bạn nhớ đến những kỳ nghỉ trên bãi biển và cảm giác thoải mái khi đắm mình trong làn nước mát. Mùi hương đầu của nước hoa này mang lại sự tươi mới và sảng khoái như cảm giác của việc đón nhận làn gió biển vào buổi sáng. Hương giữa của nó tạo ra một mùi thơm ngọt ngào và phong phú, giống như cảm giác khi bạn ngửi thấy mùi hoa tươi nở trên bãi biển.

 


Đây là một tuyệt tác mùi hương mới đến từ Alberto Morillas, Dolce&Gabbana Light Blue Summer Vibes Pour Homme EDT dành cho nam lại là thành viên thuộc nhóm hương Gỗ và Nước, nổi bật nhờ sự tươi mát của nhựa Cây Bách và Chanh vàng Sicily mang lại nét sống động và rạng rỡ cùng Gỗ Hổ Phách ấm áp như ánh mặt trời mùa hè.

 

 THIẾT KẾ ẤN TƯỢNG CỦA NƯỚC HOA DOLCE&GABBANA LIGHT BLUE SUMMER VIBES POUR HOMME EDT

 


 

Thiết kế của Nước hoa nam Dolce&Gabbana Light Blue Summer Vibes Pour Homme EDT mang đến một cảm giác tươi mới và năng động, tương tự như mùi hương của nó. Chai nước hoa được thiết kế đơn giản, tươi mới với tông màu trắng xanh tươi sáng, tượng trưng cho biển cả và bầu trời xanh trong lành. Và không dừng lại ở đó, điểm đặc biệt trong thiết kế chai nước hoa này là được sử dụng những nguyên liệu chất lượng cao nhất, được chế tạo bằng nghệ thuật thủ công thừa hưởng từ DNA của Dolce&Gabbana, gửi gắm trong họa tiết in majolica độc nhất trên thiết kế chai nước hoa. 
 

Nếu bạn yêu thích hương thơm tươi mát, năng động và đầy sức sống thì Dolce Gabbana Light Blue Summer Vibes Pour Homme có thể là một lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Hãy đến Nước hoa Pháp D2perfume để cùng trải nghiệm mùi hương này bạn nhé.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây