One Million parfum

3.500.000 VND 1.990.000 VND
dung tích
Phong cách
Tinh tế, Cuốn hút, Mạnh mẽ

Hương chính: Hoa huệ, Muối, Hương nắng, Long diên hương, Da thuộc, Dầu Monoi, Cashmeran, Thông xanh, Nhựa Labdanum.

Paco Rabanne 1 Million Parfum đúng là mùi hương có nồng độ cao nhất hiện tại của dòng “thỏi vàng” đến từ nhà mốt Tây Ban Nha, thế nhưng chắc chắn rằng thỏi vàng này không phải là mùi hương mạnh nhất của bộ sưu tập 1 Million. 1 Million đã chuyển sang một hướng đi mới thú vị hơn, ấy là một bữa tiệc bãi biển hào hứng và phóng khoáng, chứ không còn chỉ bó buộc cuộc vui trong những hộp đêm ồn ào nơi đô thị.

1 Million Parfum lấy chủ điểm là Hoa huệ, gợi cảm và quyến rũ, bằng mùi hương hoa đặc trưng cùng những rung cảm đặc gợi tới sự quyến rũ xác thịt, bên cạnh hương Dừa thơm ngậy thoang thoảng của Dầu Monoi. Ánh sáng lấp lánh ánh lên theo từng làn sóng, cùng chút Muối và Long diên hương đem theo hơi thở của biển cả, đã hòa quyện lấy nhau để tạo dựng lại khung cảnh làm nền cho vũ điệu quyến rũ của Huệ và Dừa.

Da thuộc ẩn khuất, một DNA đặc trưng của dòng 1 Million, không còn quá mạnh mẽ và rõ ràng như trong các phiên bản trước, hiền lành, lẩn khuất, đẩy thêm vào phiên bản Parfum này chút “chơi bời” thân quen đã làm nên đặc trưng của “thỏi vàng

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây