TRUSSARDI DONNA PINK MARINA

1.890.000 VND 1.590.000 VND
Dung tích

TRUSSARDI DONNA PINK MARINA
 

Một hương thơm hoàn hảo cho một ngày trên bãi biển, dưới ánh hoàng hôn ấm áp từ từ chìm xuống biển. Một hương thơm biến tấu bởi trái cây, hoa và gỗ  hòa quyện trong làn gió nhẹ đến từ đất liền. Một cơn gió từ biển với mùi hương đặc biệt được thêm thắc vào những mùi hương hoa trái tạo nên cân bằng dễ chịu .

Trussardi Donna Pink Marina dành riêng cho khoảnh khắc đặc biệt này. Nathalie Lorson của Firmenich đã tạo ra một cuốn hồi ký khứu giác đầy lôi cuốn. 

 


Mở đầu bằng hương thơm của một ly kem trái cây Sorbet mát lạnh, được tạo nên nhờ vào hương vị của Dưa lưới, Chanh và Bưởi, bấy nhiêu thôi bạn đã cảm nhận được vị tươi mát đang từ từ chen lấn vào khoang mũi và cả thanh quản. Khi nhóm hương CITRUS vẫn còn quanh quẩn, cơn gió nhẹ cuốn theo vị mặn của muối biển và neroli có mùi hương thanh mát của cam lại có ngọt của gỗ và chút sữa nũng nịu của những loài hoa trắng khiến tầng hương giữa trở nên gợi cảm và cuốn hút hơn. Hương gỗ và Hoắc hương trong tầng hương cuối đã tô thêm sự lấp lánh đầy ấn tượng cho tổng thể mùi hương.

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây