CHANEL Chance Eau De Parfum

2.990.000₫ 3.500.000 VND
DUNG TÍCH

Chance Eau De parfum (Chance vàng)

 

 

Chanel Chance Eau De Parfum Women là sản phẩm nước hoa dành cho nữ đến từ nước Pháp. Đây là một trong những sản phẩm thuộc nhãn hiệu Chanel, một nhãn hiệu chó tiếng trong lĩnh vực nước hoa thế giới. Sản phẩm hướng đến giới trẻ nên đặc biệt phù hợp với những bạn trẻ năng động, duyên dáng. 

Nước hoa Chanel Chance Eau De Parfum Women nổi bật với hương thơm tươi sáng, nổi bật với hương thơm tươi sáng, nồng nàn, ngọt ngào giúp tôn nên vẻ đẹp duyên dáng của những quý nàng đang sử dụng sản phẩm. Một sản phẩm tuyệt vời như thế này nếu bỏ qua thì thật đáng tiếc. 

 

Nói đến Chanel người ta thường nghĩ đến cái gì đó nồng nặc, tạo ra cảm giác ngộp thở. Nhưng Chance lại là một cơ hội khác cho những cô gái yêu quý sự cổ điển nhưng vẫn muốn mình trẻ trung và thanh lịch. Bằng cách giảm nhẹ các nốt hương phương Đông nồng gắt và làm tươi lên hương vị của cam quýt và hoa cỏ, Chance làm cho người phụ nữ trẻ cảm thấy mình đĩnh đạc hơn trong khi lại khiến những người phụ nữ trưởng thành cảm thấy trẻ trung hơn một chút.

Tầng hương đầu của Chance là vị chua nhẹ của dứa (thơm), vị cay nồng của tiêu kết hợp sự nhẹ nhàng của hoa Iris và lan dạ hương, hoắc hương dịu dàng. Bước nhẹ sang nốt hương giữa, mùi dứa sẽ nhường chỗ lại cho chanh mát lạnh. Để cô nàng có thêm phần nữ tính và gợi cảm, các nhà pha chế đã đan xen hương lài say sưa. Cho tới nốt hương cuối, xạ hương trắng sẽ đảm nhiệm vai trò chủ đạo đưa mùi hương quyến rũ ở lại trên da thịt nàng. 

Bất cứ một chàng trai nào lướt qua cô gái của Chanel lúc này, cũng sẽ thơ thẩn mà tương tư sắc hương của nàng

 

( Hàng được mua trong đợt giảm giá từ 25% đến 40% của Sephora tại Pháp , Made in France ) 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây