CLIVE CHRISTIAN QUEEN ANNE COSMOS FLOWER

9.900.000₫
Dung Tích

CLIVE CHRISTIAN QUEEN ANNE COSMOS FLOWER

 

Clive Christian - hãng nước hoa cao cấp của Anh - nổi danh toàn cầu với những chai nước hoa chất lượng thượng hạng và chế tác tinh xảo. 

 


Thiết kế sang trọng, mùi hương tinh tế... là những yếu tố khiến cho những chai nước hoa này xứng danh đắt đỏ nhất thế giới.

 

 

Cosmos Flower - thuộc nhóm Chypre Fruity (Hương trái cây SÍP). được cho ra mắt vào năm 2016. Bên cạnh đó, Đường thắng và Hoa ngọc lan tây là hai hương bạn có thể dễ dàng cảm nhận được nhất khi sử dụng nước hoa này.

  • Nước Hoa Clive Christian VII Queen Anne Cosmos Flower là sự tôn vinh vẻ đẹp của khu vườn Nữ hoàng Anne thế kỉ 18. Khu vườn tươi mát tràn ngập hương thơm nồng nàn của các loài hoa.
  • Ngay mới đầu hương ấm nồng của rượu rum, hồng tiêu kết hợp với hương hoa nhài, hoa ngọc lan tây thơm ngát tạo nên sự bùng nổ về mùi hương, sự khéo léo tạo nên hương thơm hấp dẫn, khó quên.
  • Nước Hoa Clive Christian VII Queen Anne Cosmos Flower là kết quả của tài năng, chuyên môn, niềm đam mê và niềm tin rằng nước hoa là một hình thức nghệ thuật gần giống với âm nhạc và hội họa.

 


 

 Mùi hương đặc trưng:
Hương Đầu: Rượu Rum, Quả quýt hồng, Hồng tiêu, Quả táo xanh
Hương giữa: Hoa nhài, Hoa mộc tê, Hoa ngọc lan tây, Hoa tím, Quả mận
Hương cuối: Quả Ca cao, An tức hương, Da thuộc, Hổ phách, Đường thắng

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây