NƯỚC HOA CLIVE CHRISTIAN 1872 FEMININE NỮ

7.900.000 VND 6.590.000 VND
DUNG TÍCH

CLIVE CHRISTIAN 1872 FEMININE

 

 Nước Hoa Nữ Clive Christian 1872 The Feminine Women nằm trong bộ sưu tập gốc Origin Collection, chính là sáng tạo thơm trường tồn với thời gian từ thời điểm ra đời cho đến hiện tại. Thật dễ dàng khi chỉ với Clive Christian 1872 The Feminine Women có thể khiến ai đó vấn vương, ấn tượng và làm bản thân chỉnh chu hơn trong mắt mọi người.


 

Một ngày mới cũng sẽ hạnh phúc, tràn đầy năng lượng khi có sự đồng hành của mùi hương nước hoa.

Nước Hoa Nữ Clive Christian 1872 The Feminine Women là siêu phẩm của hãng nước hoa đắt giá nhất trên thế giới, cũng là mùi hương được đánh giá cực cao trong cộng đồng nước hoa xa xỉ.

 


 

Nước Hoa Nữ Clive Christian 1872 The Feminine Women có vị tươi mát sảng khoái với tông màu cổ điển pha lẫn nét hiện đại thời thượng, mang dáng vẻ của sự xa hoa và đặc biệt thu hút, nét thu hút hoàn toàn bản năng và tự nhiên tới từ người đàn ông thành đạt, sâu sắc, giàu tự sự.

Clive có hoa, có quả, có đơn sâm, gỗ, xạ, hoắc trầm, tiêu, hổ phách cùng hàng chục note mùi khác nhau vô cùng phức tạp và đa diện, tạo thành 1 tổng thể hoàn thiện và đặc biệt. Thế nên trên thế giới, Clive chỉ có 1, Clive là duy nhất, và ko có bản copy sao chép nào khác…

 

Cảm Nhận Nước Hoa Nữ Clive Christian 1872 The Feminine Women

 

Thuộc phong cách thơm floral-fruity quả-hoa, 1872 được tạo nên từ những thành phần thơm thuần thật song ở điều kiện chất lượng note thơm tinh tuyển nhất có thể. Cùng là cam bergamote hay hoa hồng tháng 5, tuy nhiên, khi trải nghiệm Nước Hoa Nữ Clive Christian 1872 The Feminine Women, người ta ngạc nhiên trước kết cấu mùi hương cầu kì song không bức bối, mà rạng rỡ bung nở trên da vô vàn lớp hương hoa-quả tươi tắn rạng ngời và hoàng kim.

Mùi hương rộng mở, sống động, giàu sang các lớp hương tinh tế, song thanh lịch và cởi mở, hoàn toàn không dồn dép chủ nhân mùi hương hay những người xung quanh đến trạng thái xa cách cảnh vẻ.

Nước Hoa Nữ Clive Christian 1872 The Feminine Women chắc chắn không chỉ gây thương nhớ phái nữ, nam giới những ai yêu thích phong cách thơm citrus floral tự do và tinh tế cũng sẽ đồng cảm với vẻ đẹp vượt thời gian của mùi hương này. 1872 Nữ đứng một mình tuyệt đẹp, và sẽ thêm muôn vàn lôi cuốn khi được song hành cùng 1872 phiên bản nam

Thiết Kế Clive Christian 1872 The Feminine Women

Chai Nước Hoa Nữ Clive Christian 1872 The Feminine Women được thiết kế hình trụ dài với gam màu xanh tươi mát của chanh.

 

 

Nắp chai được mạ vàng mang hình dáng chiếc vương miện quyền quý.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây