NƯỚC HOA ARMAF CLUB DE NUIT IMPERIALE EAU DE PARFUM

1.650.000 VND 1.290.000 VND
Dung tích

NƯỚC HOA  ARMAF CLUB DE NUIT IMPERIALE EAU DE PARFUM

 

  • Club de nuit Imperiale - đóa hồng tuyệt đẹp .

Nước hoa nữ Armaf ​​​​​​Club de nuit Imperiale tựa như một đoá hoa hồng tuyệt đẹp đang được giấu kín trong chiếc áo mỏng manh, từng chuyển động trên cơ thể cô Nàng sự ngọt ngào, mềm mại lại lan toả ra xung quanh. Club de nuit Imperiale phù hợp cho những cô nàng yêu thích sự kiêu sa, quyến rũ. Sẽ rất phù hợp nếu bạn xịt chai nước hoa này đi dạ tiệc hoặc các buổi gặp mặt quan trọng trong năm. Để có thể để lại mùi hương ấn tượng trong mắt người đối diện.Club de nuit Imperiale một hương thơm mới của nhà Armaf dành cho phụ nữ. Nó xuất hiện trong một lọ nước hoa màu trắng ngọc trai, kết hợp giữa trái cây, gia vị, hương hoa, vani và gỗ. Mở đầu tươi sáng và mọng nước từ quả vải và cam bergamot, thêm chút gia vị của nhục đậu khấu. Hương hoa của hoa hồng Thổ Nhĩ Kỳ và hoa mẫu đơn được làm dịu đi bởi xạ hương và vani, dẫn chúng ta đến lớp hương cuối là gỗ tuyết tùng, cỏ vetiver, cashmeran và hương trầm.

 

Club de Nuit Imperiale đang được giới chuyên gia đánh giá là bản clone của Parfums de Marly Delina Exclusif với mùi hương tương tự khá giống đến 90%. Được cải tiến hơn về độ lưu hương và bám tỏa cực tốt đến từ nhà Armaf.

 

  • Thiết kế chai nước hoa Imperiale Club de nuit Armaf EDP

Thiết kế chai nước hoa Imperiale Club de nuit Armaf EDP đẹp sặc sỡ ánh kim cho nữ Club de nuit Imperiale cô Nàng kiêu sa, xinh đẹp, sự lộng lẫy của Nàng có thể khiến bạn bị thôi miên bởi những chuyển động rất khẽ trên làn da.

 

  • Mùi hương đặc trưng:

Hương đầu: Quả vải, cam bergamot và nhục đậu khấu

Hương giữa: Hoa hồng Thổ Nhĩ Kỳ, hoa mẫu đơn, xạ hương và vani

Hương cuối: Cashmeran , tuyết tùng, trầm hương và cỏ vetive.

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây