NƯỚC HOA CLIVE CHRISTIAN NO1 MASCULINE NAM

15.000.000 VND 10.900.000 VND
Dung tích

CLIVE CHRISTIAN NO1 MASCULINE - SANG TRỌNG VÀ ĐẲNG CẤP.

 

Dành cho giới thượng lưu đích thực, dòng nước hoa Clive Christian No1 Masculine mới thực sự là đẳng cấp và được gọi bằng cụm từ “Haute Parfum “. Hơn nữa chai nước hoa No1 Masculine Edition này còn khiến bất cứ ai cũng phải “phát cuồng” nếu được một lần chạm vào nó.

 

Giới thiệu Clive Christian No1 Masculine Edition

 


Clive Christian Perfume là một hãng nước hoa độc lập hàng đầu của Anh với tầm nhìn tạo ra những loại nước hoa tốt nhất thế giới. Tiền thân của thương hiệu, Công ty Nước hoa Crown được thành lập vào năm 1872, là công ty duy nhất từng được cấp phép sử dụng vương miện của Nữ hoàng Victoria trên các chai của mình. Một hình ảnh xác định mọi chai nước hoa Clive Christian cho đến ngày nay.

Clive Christian No1 Masculine Edition được ra mắt vào năm 2001. Đây là dòng nước hoa thuộc nhóm Oriental Woody – Hương gỗ phương đông và hướng đến độ tuổi trên 25. Có thể nói đây là mùi hương quyến rũ cho các quý ông.

 


 

Hoa diên vĩ và Hoa ngọc lan tây là hai hương bạn có thể dễ dàng cảm nhận được nhất khi sử dụng nước hoa này. Clive Christian No1 Masculine mở ra với Hương chanh chua nhẹ, chùm bưởi mọng nước, hương ngải ấm nồng vô cùng ấn tượng và thu hút. Tiếp đến là tổ hợp hương thơm từ hoa nhài, hoa diên vĩ, hoa ngọc lan tây,… Clive Christian No1 Masculine càng trở nên lôi cuốn, khó dứt. Lớp hương cuối của gỗ đàn hương Ấn Độ 50 năm tuổi quý giá, cỏ xạ hương và cỏ vetiver tạo thêm sự ấm áp phong phú, bao bọc người dùng trong một bức màn dịu dàng của hương thơm.

 

Thiết kế Clive Christian No1 Masculine Edition.

 

Clive Christian No1 Masculine Edition được thiết kế tinh xảo, tỉ mỉ đến từng đường nét, thân chai hình chữ nhật màu nâu đồng, giữa chai được in logo và tên sản phẩm vô cùng tinh tế. Nắp chai màu vàng kim loại lấp lánh, thể hiện sự sang trọng và đẳng cấp.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây