KARL LAGERFELD BOIS DE VETIVER

1.590.000 VND 990.000 VND
Dung tích

Nước Hoa Nam KARL LAGERFELDBois De Vetiver EDT tôi nghe nói có khá nhiều các chị em thích người đàn ông của mình sử dụng nước hoa mang nốt hương gỗ. Nhưng không hẳn là ai cũng thích và nếu bạn nằm trong số ít những người không thích mùi hương từ gỗ bởi vì sự nồng nàn và khô khan của nó thì tôi nghĩ các bạn nên thử qua mùi hương của Bois De Vetiver For Men.

 


Mở đầu bằng hương thơm từ sự kết hợp ăn ý của bộ ba Cam đỏ, Bưởi và Bạc hà thơm mát. Sang đến tầng hương chính mang lại cảm giác nhẹ nhàng từ hương Hoa phong lữ, Hoa hồng đầy cuốn hút và nét hấp dẫn của Cỏ Vetiver. Ở nốt hương cuối với sự có mặt của thành phần Ambroxan, Hoắc hương và Xạ hương đã tạo nên mùi hương thật ngọt ngào, ấm áp và neo đậu bền lâu trên da. Cả ba tầng hương đồng hành cùng với nhau nhịp nhàng, cho ra một sản phẩm mùi hương nước hoa thật đẹp và đặc biệt.

 

Nước Hoa Nam KARL LAGERFELD – Bois De Vetiver EDT thế hiện nét cuốn hút đầy nam tính của phái mạnh mang hương thơm thoải mái, là hương nước hoa được ví như như mùi hương của cánh rừng xanh thẳm được mặt trời soi chiếu.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây