DOLCE LIGHT BLUE FOREVER POUR FEMME

320.000₫ 490.000 VND
DUNG TÍCH

 

DG Light Blue Forever

Nàng khoác lên mình mùi hoa hương biển .

 

 

 Khám phá một bước ngoặt mới trong biểu tượng mang tính biểu tượng với Light Blue Forever Pour Femme Eau de Parfum, hương thơm nữ tính đầy nắng và gợi cảm mới gợi lên ký ức về những ngày hè dài bên biển Địa Trung Hải. Nước hoa hương trái cây này ghi lại hương thơm của hoa cam và hoa trắng ngập nắng, kết hợp với sự lấp lánh của cam quýt và táo xanh giòn, và để lại một dấu vết gỗ gây nghiện.

 


Dolce light blue với hương bưởi làm chủ đạo.

 

Thực sự đây là một trong những chai mang lại nhiều bất ngờ cho người đam mê dòng sản phẩm Light Blue của thương hiệu DOLCE & GABBANA, bởi lẽ đây là những nốt hương hoa quả mà hương bưởi làm chủ đạo tinh chế thật nhất mà bất cứ ai từng ngửi. 

 Bạn sẽ cực kỳ thích cách dạo đầu kiểu citrus hơi đắng và chát này, vì cảm giác nó thật và không bị đại trà khi so với nhiều chai nước hoa khác. Một hương thơm đầy quyến rũ và tinh tế theo một cách riêng...

 

𝐇𝐮̛𝐨̛𝐧𝐠 đ𝐚̂̀𝐮: Táo xanh Granny Smith và cam chanh
𝐇𝐮̛𝐨̛𝐧𝐠 𝐠𝐢𝐮̛̃𝐚: Hoa cam từ Sicily
𝐇𝐮̛𝐨̛𝐧𝐠 𝐜𝐮𝐨̂́𝐢 : Xạ hương trắng, gỗ tuyết tùng và cashmere

 

Light Blue Forever là phiên bản kỷ niệm 20 năm cho hương hoa Light Blue. Nhà mốt Ý đã cho ra mắt hai mùi hương mới dành cho nam và nữ. Có thể xem phiên bản nước hoa giới hạn này là đại diện cho tình yêu đôi lứa của Dolce & Gabbana.

 

Bộ đôi Dolce Light Blue đại diện cho tình yêu đôi lứa.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây