Carolina Herrera Good Girl EDP Gold Fantasy

390.000₫
  • Phát hành: 2022
  • Màu sắc: Gold
  • Nồng độ: Eau de parfum
  • Phong cách: Quyến rũ, nồng nàn, Ngọt ngào

Mùi hương đặc trưng: 

  • Hương đầu: Hạnh nhân, cafe, cam Bergamot
  • Hương giữa: Hoa huệ, hoa nhài Sambac, hoa cam, rễ cây diên vĩ, hoa hồng Bulgari
  • Hương cuối: Đậu tonka, cacao, vani, kẹo nhân hạt, gỗ đàn hương, xạ hương, gỗ cashmere, hổ phách, quế, hoắc hương, tuyết tùng
DUNG TÍCH

Carolina Herrera Good Girl EDP Gold Fantasy là phiên bản giới hạn mới đến từ thương hiệu Carolina Herrera. Tiếp nối sự thành công của phiên bản Good Girl trước đó, Gold Fantasy mang đến một mùi hương xuất sắc xuất hiện trong dáng hình gót nhọn nhũ vàng lấp lánh. Với hương thơm ngọt ngào và lôi cuốn của hoa nhài, Good Girl Gold Fantasy sở hữu một vẻ đẹp nữ tính rực rỡ. Cùng Thế giới nước hoa khám phá ngay điều gì làm nên vẻ đẹp nữ tính ấy nhé.

Phiên bản 𝐂𝐨𝐥𝐥𝐞𝐜𝐭𝐨𝐫 mới có cùng các nốt hương của Good Girl Với hương đầu là Hạnh nhân, Cà phê, Cam Bergamot và Chanh, tiếp theo là hương giữa của Hoa huệ, Hoa nhài Sambac, Hoa cam, Orris và Hoa hồng Bungari và hương cuối của Đậu Tonka, Cacao, Vani, Praline, Gỗ đàn hương, Xạ hương, Gỗ Cashmere, Hổ phách, Quế, Hoắc hương và Tuyết tùng.

 Mùi hương thể hiện nhiều khía cạnh về “good girl” dưới cái nhìn độc đáo của Carolina Herrera - ngọt ngào, thông minh, không sợ hãi và vui vẻ và đôi lần trở thành “bad girl”. Cô nàng “Good Girl” không ngại khẳng định bản thân, bất chấp sự kỳ vọng của mọi người mà cô gặp.

 

 

Carolina Herrera Good Girl EDP Gold Fantasy là hương thơm dành cho phái đẹp với sự quyến rũ, mạnh mẽ, thích hợp cho nàng cả ngày và đêm. Mùi hương và cả thiết kế đều toát lên vẻ sang trọng và đẹp khó cưỡng của người phụ nữ.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây