DIOR POISON GIRL

3.600.000 VND 3.190.000 VND
Title

DIOR POISON GIRL EAU DE PARFUM

 

Vào tháng Giêng năm 2016, Dior giới thiệu dòng sản phẩm mới bổ sung vào bộ sưu tập Poison và được đặt tên là Poison Girl Dior for women, đây là sản phẩm dành cho những người trẻ yêu mến hình tượng thương hiệu, Poison Girl Dior với màu hồng theo hình dạng cổ điển trước giờ của những dòng nước hoa Poison...Hương thơm mới mẻ này là sự hòa quyện các hương hoa khác nhau. Thích hợp cho những cô nàng năng động, trẻ trung và cuồng nhiệt.

 

 

Hương đầu là sự tươi mát của hương cam và hương chanh. Sự kết hợp này tạo sự dễ chịu cho người sử dụng Poison Girl Dior. Nối tiếp ngay sau lớp hương đầu là mùi hương của tinh chất hoa hồng Đan Mạch và hoa hồng tháng năm ngọt ngào. Nhà pha chế của thương hiệu cho biết hoa hồng chính là hương thơm chính của dòng nước hoa cao cấp này, nó tạo ra sự sắc sảo cho mỗi cô gái.

 

 

Hương thơm cuối của Poison Girl Dior for women là sự kết hợp hài hòa tuyệt vời của một loạt các loại hương thơm như: hoa Lan nhiệt đới, đậu Tonka, gỗ đàn hương, hạnh nhân, cây nhựa thơm khiến mùi hương tỏa hương xa nên dù người khác không đứng gần nhưng vẫn nghe mùi thoang thoảng thơm dịu mát.

Poison Girl Dior với thiết kế vẫn giữ nguyên dang cổ điển nguyên mẫu, thêm vào đó là màu hồng nhẹ nhàng và chai trong suốt. Hương thơm mới mẻ ngọt ngào này sẽ là một chất độc mới của các cô nàng để làm mê hoạc những người xung quanh. Sản phẩm thích hợp cho những cô nàng năng động, trẻ trung và cuồng nhiệt.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây