DIOR JADORE PARFUME D'EAU

450.000₫ 590.000 VND
DUNG TÍCH


DIOR JADORE  PARFUME D'EAU

 

"Nước hoa không chưa cồn đầu tiên của nhà Dior "


Nước hoa Dior không chứa cồn đầu tiên, Dior J’adore Parfum d’eau tái hiện lại bó hoa mang tính biểu tượng của J’adore trong một những hương thơm tự nhiên. Hương thơm mang lại cho bạn một cách hào phóng các nốt hương của hoa nhài sambac, hoa cam và hoa mộc lan trên da.

 

 

Nồng độ trong công thức không chứa cồn cho hương thơm nồng nàn, tự nhiên và bám hương lâu như mùi hương nồng độ eau de parfum.

 

 

Cho chai nước hoa không cồn đầu tay, Dior sử dụng những mùi hương yêu thích của nước Pháp – gồm hoa cam, hoa nhài Sambac, hoa hồng Damask, và mộc lan. Thoa J’Adore Parfum d’Eau lên da, bạn sẽ có cảm giác như đang bước đi giữa vườn hoa mùa hè của xứ sở này.
 


Hương thơm Dior J’adore Parfum d’Eau mang lại cho bạn như một bó hoa J’adore được sáng tạo lại với thành phần tự nhiên mạnh mẽ hơn. Neroli từ Vallauris đưa sự tươi mát trọn vẹn của nó vào J’adore Parfum d’eau, trong khi hương thơm của hoa nhài sambac kết hợp với hương mượt mà của hoa mộc lan Trung Quốc.


 

Một lời ca ngợi chân thực về những bông hoa trắng của J’adore theo một cách diễn giải mới mẻ và ngẫu hứng.

Cuối cùng, thiết kế chai nước hoa J’adore được hình dung trong một phiên bản màu trắng như ngọc trai, với chất liệu mềm như nhung đầy cuốn hút.

 

Mùi hương chính: Neroli, hoa nhài sambac, hoa mộc lan trung quốc, hoa cam

Độ lưu hương: lâu 6 tiếng – 8 tiếng

Phong cách:  Nhẹ nhàng, sang trọng, quyến rủ

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây