Nước hoa nam DIOR SAUVAGE ELIXIR

490.000₫ 590.000 VND
Dung tích
  • GIỚI THIỆU VỀ NƯỚC HOA DIOR SAUVAGE ELIXIR 

Mới được ra mắt vào mùa hè năm 2021, SAUVAGE DIOR ELIXIR là mẫu nước hoa nam được thêm vào bộ sưu tập nước hoa Sauvage Dior của thương hiệu Christian Dior. Với nồng độ Eau De Parfum và thuộc nhóm hương thơm ngát phù hợp sử dụng vào những thời điểm mùa xuân, thu, đông. Dior đã đi theo một xu hướng mới và bất ngờ, chỉ với một dung tích duy nhất 60ml cho lần đầu ra mắt phiên bản mới. Mang trong mình một hương thơm nam tính, mạnh mẽ và cuốn hút thì chắc với phiên bản Elixir lần này sẽ làm các chàng phải hài lòng.


 

  • MÙI HƯƠNG DIOR SAUVAGE ELIXIR 

Lớp hương đầu bùng nổ với hương bưởi và gia vị. Quế và nhục đậu khấu, mang lại sự ấm áp và gợi cảm xen lẫn với hương bưởi vàng mạnh mẽ. Lớp hương giữa được cô đọng với hương thơm nhẹ nhàng bởi sự hiện diện của oải hương được thu hoạch và chiết xuất theo mùa vụ mỗi năm mang đến những biến hoá đặc biệt cho Sauvage Dior . Những hình ảnh hoang dại nổi loạn của người đàn ông phong trần vẫn mãi là tượng đài là mọi phiên bản của Dior Sauvage hướng tới.

 


Đến lớp hương cuối phải nói đến đầu tiên đó là sự xuất hiện note hương ngọt ngào, nóng bỏng của hổ phách nên sức hút khó cưỡng của dòng nước hoa này. Thêm vào đó Sauvage Dior Elixir  còn được pha trộn với mùi hương của cỏ hương bài vùng Haiti, hoắc hương và gỗ đàn hương. Tất cả tạo nên một cái kết đặc sắc, ấn tượng khó quên.

 

  • THIẾT KẾ CỦA DIOR SAUVAGE ELIXIR 


 

Thiết kế của Dior Sauvage Elixir  mang một vẻ đẹp huyền bí, bí ẩn khơi gợi những ham muốn với tone màu xanh đen như ánh trăng. Điểm mới lại ở phiên bản lần này đó là thương hiệu đã tạo ra điểm nhấn khung viền lõm xuống, bên trong khung viền được in rõ nét tên sản phẩm. Ở Elixir thiết kế mang theo khuynh hướng cổ điển hơn so với những đàn anh trước đó.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây