Afnan Supremacy Silver

990.000₫
DUNG TÍCH

 

Afnan Supremacy Silver

 

Nước hoa nam Afnan Supremacy Silver EDP của thương hiệu Afnan được ra mắt năm 2013 mang đến nguồn sinh lực cho nam giới và gợi lên cảm giác của một chuyến phiêu lưu qua những nền văn hóa của Ấn Độ. 
 


 

Supremacy Silver được chế tạo từ nhưng nguyên liệu tự nhiên tốt nhất của Pháp dưới bàn tay của những nhà sáng chế nước hoa. Những người hiểu rõ cách cân băng mùi hương mạnh mẽ và kết hợp truyền thống nước hoa phương Tây cùng hương thơm kỳ lạ của Trung Đông. Nhờ vào đó, Afnan Supremacy Silver đã đạt được thành công lớn trên toàn cầu.

 

 

Nước hoa Afnan Supremacy Silver EDP thể hiện rõ khả năng thu hút của mình qua tầng hương đầu đầy mạnh mẽ đến từ quả lý chua đen và cam Bergamot, kết hợp với hương vị ngọt của quả táo xanh và hương dứa tạo nên cảm giác bình an, nhẹ nhàng, tươi mát. 

Ở tầng hương giữa, những nốt hương chủ đạo nhẹ nhàng vô cùng đặc trưng của hoa hồng gắn với mùi thơm từ gỗ Bu-lô, khẽ khàng chạm nhẹ vào hương thơm ngọt ngào, dễ chịu trong hoa nhài và hoắc hương giúp giảm bớt căng thẳng, tạo cảm giác quyến rũ, cuốn hút. 

Hương cuối ấm áp và cũng là chìa khóa để mùi hương này mang dấu ấn đậm trên cơ thể của người đàn ông manh mẽ. Đó là những note hương rêu sồi giao thoa song song với sắc hương trắng từ vani và long diên hương, tạo ra bước ngoặt mới mẻ dành cho người đàn ông muốn mang mùi hương trên mình cả ngày mà không cảm thấy quá sức.

Nước hoa Afnan được đánh giá là mùi hương giống với "ông hoàng" Creed Aventus nhất. Vì là "người anh em sinh đôi" của Creed Aventus thế nên Supremacy Silver mang đến hương dứa nướng và khói đặc trưng làm nên tên tuổi của người anh đi trước.

Nước hoa Afnan Supremacy Silver EDP với ý tưởng và thiết kế độc nhất lấy cảm hứng từ những bình tông rượu từ thời chiến, Supremacy Silver tạo nên một hình tượng táo bạo, dũng cảm, gan góc của những chiến bình thời xa xưa. Ngoài ra, thiết kế của Afnan mang đến ý nghĩa thu hẹp sự phân chia thế giới giữa phương Tây và phương Đông

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây