MONT BLANC EXPLORER

290.000₫
Dung tích

MONTBLANC EXPLORER

NEW BEST-SELLING PERFUME 2019

 CHÂN DUNG NHÀ THÁM HIỂM KHÁM PHÁ THẾ GIỚI

Nhắc đến Montblanc là nhắc đến những cây bút máy thủ công nổi tiếng từ thế kỷ trước, không bao giờ bị rỉ mực và độ bền của chúng là biểu tượng của thương hiệu, dẫn đầu trong ngành đồng hồ và các dụng cụ viết cao cấp về kỹ thuật thủ công là phẩm chất đáng tin cậy của Montblanc. Năm nay Montblanc cho ra đời một mùi hương mới để vinh danh một chủ đề yêu thích quen thuộc: khám phá. Vâng, đó là Montblanc Explorer.

 

Mùi hương đặc trưng:

- Hương đầu: cam bergamot, bưởi ngon, cây xô thơm

- Hương giữa: cỏ hương bài, da thuộc, gỗ đàn hương

- Hương cuối: hoắc hương, gỗ Akigala

Để sáng tác Montblanc Explorer phải cần đến ba tài năng xuất chúng đến từ Givaudan - nhà sản xuất nước hoa danh tiếng Thuỵ Sỹ là Jorrdi Fernandez, Antoine Maisondieu và Olivier Pescheux. Mỗi người tập trung vào một thành phần riêng lẻ để cùng nhau phát triển một kim tự tháp khứu giác sáng tạo và phát sáng, nhấp nháy giữa gỗ, xanh lá cây và da thuộc. Bergamot đem đến sự lấp lánh như một ngụm rượu sâm banh trước khi nhà thám hiểm khởi hành, trái ngược với cỏ hương bài Haiti gây chấn động trần gian và hoắc hương Indonesia nồng nàn ấm áp. Montblanc Explorer giống như tiếng cười của một người Địa Trung Hải trẻ tuổi: thuần khiết và thanh lịch, đồng nghĩa với niềm vui, sự tươi sáng và tinh tế.

Kế tục di sản của nhà Montblanc, Explorer đựng trong chiếc chai thuỷ tinh xinh đẹp được bao bọc trong vỏ bọc da toả sáng hoạ tiết Saffiano sang trọng. Ngôi sao đặc trưng này chỉ được sản xuất tại Hamburg (Đức) - nơi sản xuất thủ công và là cái nôi lịch sử của thương hiệu. Tất nhiên, việc lắp ráp biểu tượng và vỏ bọc da được thực hiện bằng tay tại Pelleteria Montblanc ở Florence (Ý) - xưởng sản xuất những sản phảm da thuộc thượng hạng nhất, và theo cách này mang lại cho nó một vẻ đẹp sang trọng và độc quyền. Do đó, Montbanc Explorer được công nhận là một phụ kiện ngoại lệ của phái mạnh, bên cạnh các công cụ viết nổi tiếng của hãng. Montblanc Explorer có thể không vận chuyển bạn đi khắp thế giới, nhưng nó sẽ là tấm vé khiến mỗi ngày cảm thấy như một cuộc phiêu lưu kỳ thú

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây