Nước hoa Nữ Hermes Eau Des Merveilles Bleu

3.300.000 VND 2.790.000 VND
Dung tích

Giới thiệu Hermes Eau des Merveilles Bleue

Hermes rất nổi tiếng và cũng là một thương hiệu cao cấp ở Pháp nói riêng và thế giới nói chung. Không chỉ nổi tiếng trong lĩnh vực kinh doanh thời trang, trong lĩnh vực nước hoa Hermes còn có những bước chuyển mình ngoạn mục.

Nước Hoa Nữ Hermes Eau des Merveilles Bleue được hãng cho ra mắt năm 2016 dưới bàn tay pha chế điêu luyện của chuyên gia nước hoa Christine Nagel. Hermes Eau des Merveilles Bleue EDT lấy cảm hứng từ sự tự do, tươi mới đã thôi thúc bao người xao xuyến ngay lần đầu tiếp cận.


Mùi hương Hermes Eau des Merveilles Bleue

Hermes Eau des Merveilles Bleue được tạo nên cùng những note hương biển dễ chịu hoà quyện cùng hổ phách ấm áp sang trọng và lôi cuốn. Hermes Eau des Merveilles Bleue từng các tầng hương không phân tách rõ ràng, tất cả hòa trộn một cách điệu nghệ và tinh tế. Hương biển, hương gỗ cùng cây hoắc hương dàn trải miên man như bản tình ca vô tận. Hermes Bleue xứng đáng là một tác phẩm nghệ thuật đánh thức giác quan con người với hương thơm cực kỳ trẻ trung và thư giãn.

Thiết kế Hermes Eau des Merveilles Bleue

Hermes Eau des Merveilles Bleue vẫn giữ nguyên thiết kế truyền thống như những mẫu trước đó thuộc dòng Eau des Merveilles. Hermes Eau des Merveilles Bleue lần này được tô điểm bằng những ngôi sao và bong bóng nhỏ màu xanh làm người ta liên tưởng đến một bầu trời đầy sao. Kết cấu nhẹ hơn qua lớp hương, hoa văn tinh tế này là thứ tạo nên Hermes Eau des Merveilles Bleue đầy huyền bí.

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây