CHANEL GABRIELLE

420.000₫ 0 VND
Dung tích

CHANEL GABRIELLE

 

 

 

Lần cuối cùng Chanel ra mắt dòng nước hoa mới cách đây 15 năm với Chance. Bởi vậy, nước hoa Gabrielle Chanel là một trong những mùi hương được người mến mộ thời trang kỳ vọng nhất năm nay. Với tên gọi ưu ái đặt theo tên thật của nhà thiết kế huyền thoại, Gabrielle Chanel như hiện thân cho tinh thần bất diệt của bà. Đó là mùi hương dành cho những trái tim nổi loạn, khẳng khái và quả cảm. Những tâm hồn bùng cháy nhiệt huyết và đam mê. Nhằm khám phá định mệnh của chính mình. Nước hoa Gabrielle Chanel mời gọi phụ nữ hãy chọn cho mình con đường riêng độc lập. Và có niềm tin vào bản thân để chinh phục tiếng nói riêng từ sâu thẳm bên trong.

Giữa muôn vàn loài hoa trên thế gian, đâu mới là biểu trưng rực rỡ nhất. Cho tinh thần tự do và nét quyến rũ đầy nữ tính của Gabrielle  ? Trong khi những dòng nước hoa trước của Chanel đều kiến tạo hương hoa ẩn sau mùi gỗ ấm và nhựa thơm. Nước hoa Gabrielle Chanel là sự tôn vinh không một chút che đậy dành cho hoa.

 

 

Và không chỉ là một loài hoa bất kỳ. Nhà điều chế nước hoa Olivier Polge của Chanel đã xây dựng trong trí óc một ý niệm. Về cánh hoa trắng hoàn hảo trong mơ. Để hiện thực hóa sắc hương trắng tinh khiết, nhẹ nhàng như gió thoảng đó. Ông đã sử dụng hoa ngọc lan tây nồng nàn, nhài trắng trong suốt. Hoa cam mãnh liệt cùng chút phảng phất mùi hoa huệ trồng ở Grasse, giữa vùng French Riviera phía Nam nước Pháp.

Không dừng lại ở đó, Olivier đã nghiên cứu thành phần cấu tạo của từng loài hoa đến tận mức phân tử. Từ đó đẩy mạnh xúc cảm của hoa nhài lên mức tối đa. Và dùng tinh dầu xạ hương để tăng độ mượt mà cho ngọc lan tây. Bên cạnh đó, ông còn pha trộn những cánh huệ trắng với gỗ đàn hương. Nhấn nhá sự mới mẻ của hoa cam bằng vỏ quýt, bưởi và một chút lý chua đen. Không chỉ đơn thuần là mùi hương, Gabrielle Chanel thật sự là một cuộc cách mạng.

 

 

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây