NƯỚC HOA NỮ DOLCE GABBANA LIMPERATRICE LIMITED EDITION

250.000₫
DUNG TÍCH

Nằm trong bộ sưu tập L'Imperatrice, nước hoa DG  L'Imperatrice Limited Edition là phiên bản nước hoa giới hạn được thương hiệu Dolce & Gabbana cho ra mắt vào năm 2020. Sau màn giới thiệu mở màn bộ sưu tập với mẫu nước hoa nổi tiếng DG  L'Imperatrice 3 (năm 2009), ở phiên bản giới hạn lần này được cải tiến thêm về các thành phần hương thơm, ngoài ra vẫn giữ lại các yếu tố chính của thành phần ban đầu như dưa hấu và cây anh thảo, với điểm nhấn là hoa hồng Damask và hoa mẫu đơn hồng thay thế hoa nhài. Nhà chế tạo nước hoa nổi tiếng Nathalie Lorson chính là người đứng sau mẫu nước hoa này.

 

DG  L'Imperatrice Limited Edition được ví như một siêu phẩm giới hạn dành cho các cô nàng yêu thích những hương thơm trẻ trung tươi mới. 


 


Ngay từ màn mở đầu, những trái dâu chín mọng nước mang một chút chua nhẹ nhàng, thanh khiết được hòa cùng hương dưa hấu ngọt mát mang đến một lớp hương mở đầu tràn đầy sức sống và năng lượng.

 


Để làm dịu nhẹ đi những note hương trái cây ngon ngọt, lớp hương giữa xuất hiện với một rừng hoa, bao trùm hương mẫu đơn, hoa mộc lan, hoa hồng đan mạch và cây anh thảo làm cho sự ngọt ngào được hài hòa tạo nên một lớp hương thơm vừa trẻ trung, cá tính nhưng vẫn giữ được nét thanh lịch và trưởng thành. Cuối cùng, hương gỗ ấm áp được hòa cùng xạ hương quyến rũ,len lỏi cùng một chút hương khói cá tính mang đến tổng thể một hương thơm hoàn hảo, cuốn hút cho đến những giây phút cuối cùng.

Hương đầu: Quả dưa hấu (Watermelon) , Quả dâu tây (Strawberry) ,
Hương giữa: Hoa mẫu đơn hồng (Pink Peony) , Hoa mộc lan (Magnolia) , Hoa hồng Đan Mạch (Damask Rose) , Hoa anh thảo (Cyclamen) ,
Hương cuối: Xạ hương (Musk) , Hương gỗ (Woody Notes) , Gỗ đàn hương (Sandalwood) , Khói (Smoke) ,

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây