Maison Margiela Replica Matcha Meditation

340.000₫ 430.000 VND
DUNG TÍCH

Maison Margiela Replica Matcha Meditation 

 


Matcha Meditation là mùi hương được sản xuất số lượng khá ít và một trong những hương thơm bán chạy nhất của nhà Maison Martin Margiela. Mang cảm hứng từ sự tĩnh lặng thiền định cùng cách thưởng thức hương vị matcha thanh khiết, lọ nước hoa mang màu sắc xanh nhạt nhẹ nhàng bay bổng thật sự tạo cảm giác thanh thoát ngay từ thiết kế bên ngoài.

 


 

Từ những giây phút đầu Matcha Meditation đã thể hiện rõ ràng mùi hương trà xanh hoà quyện với cam bergamot tươi sáng, dần sau đó mùi hương của ấm trà xanh bốc lên nghi ngút xen lẫn nốt hương hoa nhài tao nhã. Lớp đệm cuối cùng là một chút ngọt ngào như một lớp sữa gạo hoà quyện đầy êm ái được cấu tạo từ gỗ tuyết tùng và chocolate trắng.

 

 

Matcha Meditation mở ra một khởi đầu đầy năng lượng, Cam Bergamot thanh mát hòa cùng mùi Trà Xanh tươi tắn. Sự đan xen nhịp nhàng của 2 nốt hương cơ bản ở tầng hương đầu là sự nịnh mũi khiến bạn lại tò mò về nhịp độ của mùi hương ở đằng sau.

Không dừng lại ở sự tươi mát, Hoa Nhài và Hoa Cam đóng vai trò quan trọng trong việc cầu nối chuyển biến mùi hương sang ngọt thanh, tạo ra một không gian tràn ngập màu xanh của Matcha. Điểm đặc biệt là thành phần không tồn tại hương Matcha nào nhưng mùi hương lại trong xanh mang được sự xanh tươi của Matcha.

Cuối cùng, mùi hương trầm lắng, Socola dần chiếm ưu thế điểm chút hương thơm ngọt ngào và trầm ấm của Tuyết Tùng như một hỗn hợp đầy táo bạo để khơi gợi một ký ức tuyệt đẹp về ngày dài của khu vườn trà xanh đầy năng lượng, hứng khởi.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây