TOMFORD NOIR DE NOIR

5.600.000₫
Title

 TOMFORD NOIR de NOIR

 

 

Nước hoa TOMFORD NOIR DE NOIR thuộc thương hiệu nước hoa TOMFORD và nằm trong BST PRIVATE BLEND được ra mắt vào năm 2007. Là dòng nước hoa dành cho cả nam lẫn nữ với mùi hương cuốn hút kèm theo sự tò mò, kích thích. Khi nghe đến tên gọi của nó thì bạn sẽ nghĩ ngay đến màu đen, từ lâu nay màu đen luôn là màu sắc của bí ẩn, lôi cuốn và sang trọng. Và chắc chắn rằng màu sắc này luôn gây cho mọi người xung quanh một cảm giác bí hiểm.

 

 

    Như đúng với tên gọi, hương hoa hồng và những mùi hương khác như những viên ngọc tỏa sáng trong đêm tối bí ẩn. Hoa hồng đen tăm tối lặng lẽ được bao phủ bởi lớp gỗ, hổ phách và gỗ hoắc hương. Cuối cùng vây quanh là màn đêm tĩnh mịch với hỗn hợp của nghệ tây, nấm frufle, pha thêm một chút vani và rêu.

Tuy nhiên, thời gian lưu hương và độ tỏa hương của nước hoa này khá nồng không phù hợp sử dụng ở những nơi công sở hay hội họp mà phù hợp nhất khi sử dụng vào ban đêm trong những bữa tiệc. Ngoài ra NOIR DE NOIR không thích hợp dùng mùa hè, nó sẽ được phát huy tốt nhất ưu điểm của nó khi sủ dụng vào ban ngày hoặc đêm của mùa thu, đông.

 

 

 

 

 

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây