Nước Hoa Nữ Tom Ford White Suede Eau De Perfume

4.990.000₫
Dung tích

Giới thiệu Tom Ford White Suede

Tom Ford White Suede Hương thơm vừa cổ điển vừa hiện đại, đầy ngọt ngào, sang trọng và không kém phần quyến rũ dành cho phái đẹp với mùi hương thuộc nhóm hương hoa cỏ gỗ – xạ hương tinh tế.

Mùi hương hơi trung tính của chai này được quảng cáo là một mùi hương sạch sẽ, đơn giản nhưng sang trọng. Khi xịt ra mang mùi hương ngọt ngào đúng như loại nước hoa mà mùi hương nữ tính thường mang, nhưng White Suede mang mùi hương hoang dã và quyến rũ.

 


Mùi hương Tom Ford White Suede

Tháng 9 năm 2009, thương hiệu Tom Ford cho ra mắt bộ sưu tập mới mang tên White Musk Collection gồm 4 mùi hương mới: Urban Musk, White Suede, Musk Pure, và Jasmin MuskTom Ford White Suede không chỉ nguy hiểm, sang trọng, mạnh mẽ và quyến rũ mà cũng rất kích thích và mới lạ. Và với siêu phẩm White Suede, nó hội tụ vẻ đẹp hiện đại và cảm giác êm dịu, khiến đây trở thành một cuộc gặp gỡ kích thích và trẻ hóa.

TF White Suede được cân bằng hoàn hảo để làm bay mùi bụi bông trong không khí. Ngay sau lần xịt đầu tiên, tôi không chắc sản phẩm có tên là gì, TF White Suede hay ngược lại. Vị hơi ngọt và cay nồng của nhụy hoa nghệ tây đậm dần trong khi hương thơm từ hoa Linh Lan ngày càng nồng. Hiệu ứng son môi trở nên rõ rệt hơn khi bạn có thể lấy hạt từ hương thơm Suede – White Musk. Tôi nghĩ về White Suede như mùi của một người phụ nữ, hồn nhiên, nhưng tâm trạng của cô ấy là tìm kiếm những trải nghiệm và cảm hứng trong cuộc sống.

 


White Suede bắt đầu với sự pha trộn khá sắc nét và quyến rũ của hoa huệ tây, hoa hồng và nghệ tây. Sự sắc nét nhanh chóng mất đi, để lại một sự tinh tế nhẹ nhàng, xạ hương, dần dần mất đi theo thời gian để lại lòng tự trọng của nhân vật chính bị xé nát. Khi gỗ đàn hương và hổ phách hòa quyện, hơi ấm của chúng tan biến, tạo nên sự hài hòa và bầu không khí thoải mái. Chỉ ở Tom Ford, bạn mới có thể tìm thấy một loại nước hoa da thuộc sang trọng – độc đáo, sắc nét và bền lâu theo thời gian.

 

Thiết kế Tom Ford White Suede

Mẫu chai của TF White Suede mang hình dáng của một quân cờ thủy tinh nhằm tái tạo hình dáng thẩm mỹ của chai nước hoa, góp phần tạo nên một không gian nội thất thoải mái và dễ chịu cho người sử dụng.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây