KILIAN'S CAN'T STOP LOVING YOU

6.000.000 VND 4.590.000 VND
Dung tích

Nước Hoa Nữ Kilian's Can't Stop Loving You - "Không Thể Ngừng Yêu Em"

Mùi hương lãng mạn mới nhất từ Kilian .

 

Giới thiệu về nước hoa nữ  “Can’t stop loving You”

 

Một chai nước hoa có thể thay lời bạn muốn nói nhất với nửa kia, với người thân yêu của mình: “ Không thể ngừng yêu “. 

Kilian đã rất thành công khi kể cho ta những trải nghiệm về câu chuyện thú vị của tình yêu qua từng cung bậc cảm xúc khác nhau, nếu như Love Dont be Shy “Yêu đi đừng ngại” nói về một cô gái muốn bộc bạch với người cô yêu những nổi lòng nổi khát khao nhưng lại không biết bày tỏ thế nào đây, thì Good Girl Gone Bad lại cho ta thấy tình yêu đã thay đổi người con gái ấy trở nên hư hỏng hơn với những cuộc vui chơi thâu đêm đến sáng. Rồi đến khi trong mắt những kẻ si tình chỉ có người mình yêu thương đấm say khiến ta cứ mãi cuộn tròn trong cái cảm xúc yêu đương đôi lúc lại mù quán nó được miêu tả sâu sắc qua mùi hương Rolling in Love
 

 

Dẫu Biết yêu là mù quáng but i still “Can’t stop loving You” một sáng tạo mới vừa được ra mắt năm 2023 của Kilian - cũng vẫn kể về cô gái ấy, với quá nhiều sự yêu thương khó mà giải bày.  

Chúng ta hãy một lần được yêu và cảm nhận tình yêu không sợ hãi nhé.

 

Mùi hương Nước Hoa Kilian Can’t Stop Loving You

Nước Hoa Kilian Can’t Stop Loving You bùng nổ với năng lượng hoa của Hoa cam Bắc Phi, biểu tượng của tình yêu vĩnh cửu, mùi hương bắt đầu hành trình của chánh niệm yên bình. Paradisone mang đến một mùi hương hoa nhài trong suốt tinh tế, giống như một nụ hôn từ người yêu của bạn mang theo một làn gió nhẹ đầy quyến rũ.

Mật ong ngọt ngào xuất hiện trong Nước Hoa Kilian Can’t Stop Loving You mang lại vị ngọt ngào mượt mà của nó cho vani Madagascar quyến rũ. Rêu sồi đất được tạo điểm nhấn bởi hương thơm sang trọng và thiêng liêng, gợi lên khía cạnh tinh thần của tình yêu và vẫy gọi tất cả chúng ta khám phá chiều sâu của nó.

Lớp nền của labdanum cistus mang lại cảm giác ấm áp gợi cảm cho Nước Hoa Kilian Can’t Stop Loving You đây là một trong những nốt hương yêu thích của Kilian khi sử dụng. Được trồng trong nhiều thế kỷ từ các vườn cây ăn quả ở Tây Ban Nha, ông Kilian coi thành phần này là một trong những hương liệu hấp dẫn nhất trên trái đất.


 

Thiết kế Nước Hoa Kilian Can’t Stop Loving You.

Vẫn giữ thiêt kế đơn giản như những phiên bản tiền nhiệm, nước hoa Kilian's Can't Stop loving You vẫn đầy sang trọng và cuốn hút với tông chai màu trắng, thiết kế cổ điển nhưng không bao giờ lỗi thời với tên nhãn được in chính giữa làm điểm nhấn. 
 

 

Chắc chắn một điều, mùi hương mới của Kilian này sẽ không bao giờ làm bạn thất vọng.

 

 

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây