Nước hoa nữ Lolita Lempicka eau de parfum

2.290.000 VND 1.790.000 VND
Dung tích

Lolita Lempicka - Trái táo trong vườn địa đàng.

 

Nước hoa Lolita Lempicka EDP của Lolita lempicka được giới thiệu lần đầu tiên năm 1997 tại Pháp đã đánh dấu một sự kiện đáng ghi nhớ lên bản đồ các thương hiệu nước hoa thế giới. Lolita Lempicka EDP như trái táo trong vườn địa đàng, mang vẻ đẹp thần tiên, đưa chúng ta đến một thế giới đầy phép thuật của những câu chuyện cổ tích. 

Năm 2019 Lolita Lempicka EDP xuất hiện trở lại với diện mạo hoàn toàn mới. Vẫn mang hương thơm ngọt ngào như thế giới cổ tích, Lolita Lempicka phiên bản 2019 cho người dùng cái nhìn mới mẻ hơn, trẻ trung, ma lực và gợi cảm hơn. Không thể phủ nhận được rằng mục tiêu trở thành một biểu tượng nước hoa kinh điển mới của Lolita Lempicka đã thành công.

Nước hoa Lolita Lempicka EDP có mùi hương pha trộn ngọt ngào giữa violet, iris và cam thảo. Trên bề mặt của nó, Lolita Lempicka gợi lên tất cả tuổi thơ với kẹo anh đào, caramels, và kẹo bông gòn…những mùi vị mà chắc chắn ai trong số chúng ta cũng đều ưa thích khi còn nhỏ!

Mở đầu hương thơm là sự kết hợp khéo léo giữa violet và cam thảo giúp cho Lolita Lempicka EDP trở nên đáng yêu. Các thảo mộc xanh lá cây tạo ra vẻ tươi sáng cho hương thơm, trong khi hoa hồi và gia vị đưa đến một cảm giác ảo diệu. Cách mà những cánh hoa violet và diên vĩ làm mềm mùi hương và khiến nó trở nên thanh lịch là nghệ thuật. Cuối cùng, nó là một mùi hương sâu, ấm áp với sôcôla và vanilla ở hương nền kéo dài bền lâu.

Lolita Lempicka EDP mang một mùi hương thật mịn màng và ấm áp, gợi lên hình ảnh một cánh rừng đen tối vào lúc chạng vạng. Mùi hương lưu lâu trên cơ thể, bạn có thể sử dụng và hoạt động cả ngày, mà vẫn cảm nhận được mùi hương khi bạn trở về nhà. Đây là một lựa chọn tuyệt vời cho mùi hương ban đêm đầy bí ẩn, và đặc biệt là mùa đông.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây