LANVIN ECLAT

1.490.000 VND 1.190.000 VND
Dung tích

LANVIN ECLAT

 

Nước hoa Lanvin Eclat D’Arpege  được ra mắt trình làng vào năm 2010. Sản phẩm được kế nhiệm những tinh hoa của người đàn anh là Arpege được sản xuất vào năm 1924. Nếu Arpege trong tiếng pháp là hợp âm thì sản phẩm này được gửi gắm sẽ là giai điệu đầy mới mẻ. Để kể cho nàng về sự tinh tế, đầy gợi cảm của thế giới hương thơm đầy sáng tạo. Nước hoa Lanvin Eclat D’Arpege cho cảm xúc bên của nàng thăng hoa vô hạn bởi những nốt hương tinh tế của nhóm hoa cỏ trái cây. Cho nàng được sống trong giai điệu đầy du dương, nhẹ nhàng dẫn dắt nàng tìm hiểu sự nữ tính vốn có của mình.

 

Nước hoa Lanvin Eclat với mùi hương nhẹ nhàng .
 

Nước hoa Lanvin Eclat D’Arpege  đánh thức các giác quan của nàng một cách đầy nhẹ nhàng. Nói Eclat D’Arpege là giai điệu hương thơm chẳng sai khi mà nó đã nối kết những hương thơm một cách rất nhịp nhàng. Mở đầu bằng tất cả sự trong sáng, sảng khoái đó là hoa tử định hương lục mịn màng, tinh tươm với tinh dầu lá chanh. Nốt hương giữa mở ra trước mắt nàng vườn hoa tràn ngập ánh sáng tỏa hương sống động. Nơi có hoa đào, hoa mẫu đơn, hoa tử đinh hương lục, lá trà, hoa mộc tê và hoa tử đằng. Nốt hương cuối là nơi mà xạ hương, gỗ tuyết tùng và hổ phách kết hợp. Tạo nên một sự mới mẻ, thanh lịch và đầy mơ mộng cho chuỗi hương thơm.

Khi thẩm thấu vào làn da Lanvin Eclat D’Arpege Eau De Parfum đem đến những cảm xúc thăng hoa cho nàng. Sản phẩm là một sự lựa chọn hòa hào của những người phụ nữ khi yêu. Bởi cảm xúc chân quý của nàng được đưa dẫn bởi giai điệu hương thơm của chai nước hoa.

 


Ở thiết kế của Lanvin Eclat D’Arpege Eau De Parfum sự đơn giản thường được để lên hàng đầu. Ở chai nước hoa này thiết kế lại được phác họa theo dáng tròn cơ bản. Điểm nhấn là hình ảnh người mẹ dắt tay đứa con được in mạ vàng nổi bật. Chai thủy tinh trong suốt để lộ tinh chất nước hoa màu tím nhạt nhẹ nhàng bên trong. Đỉnh nắp chai được đính thêm hạt pha lê màu tím càng làm tăng thêm sự tinh tế, nữ tính của sản phẩm. Lanvin Eclat D’Arpege 30ml khi nhìn trên tổng thể giống như một món quà lưu niệm dành tặng riêng cho các nàng.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây