LOUIS VUITTON ATTRAPE-RÊVES

8.000.000 VND 7.990.000 VND
Title

LOUIS VUITTON ATTRAPE-RÊVES

Giá 100ml: 7.990.000d

 

 

Nước hoa Attrape-Rêves là hương thơm mới nhất từ bộ sưu tập Les Parfums của Louis Vuitton. Mùi hương xao xuyến gợi lại bao cảm xúc tuyệt đẹp trong cuộc đời, với các nốt hương cacao và cam bergamot.

Cuộc đời của mỗi người phụ nữ là một cuộc hành trình. Trên con đường ấy, vô vàn cảm xúc và khoảnh khắc vụt qua rồi tan biến. Chúng như một giấc mơ mà mỗi người chỉ có thể mơ một lần trong đời. Từ những cảm xúc này, Louis Vuitton trình làng mùi hương thứ chín của bộ sưu tập Les Parfums cho mùa Thu Đông 2018. Mùi hương có tên Attrape-Rêves

 

 

Câu chuyện về những giấc mơ

Attrape-Rêves trong tiếng Pháp nghĩa là Dreamcatcher – Vòng Bắt Giấc mơ. Thổ dân Mỹ xưa chế ra những chiếc dreamcatcher với những sợi đan qua lại trong chiếc vòng tròn. Họ tin chiếc vòng này bảo vệ họ khỏi ác mộng và giữ lại những giấc mơ đẹp.

Có những giấc mơ huyền ảo đến mức chúng ta tưởng sẽ khắc ghi chúng vĩnh viễn. Giấc mơ về một cánh đồng hoa ánh sáng trong hoàng hôn đỏ huyền ảo, hay khu rừng đom đóm của thần thoại và cổ tích, mặt biển xanh ngắt lấp lánh ánh nắng và trải dài vô tận… Những hình ảnh đó đến một lần duy nhất trong mơ. Khi thức giấc, dù có cố gắng níu giữ, chúng vẫn sẽ tan biến.

Cuộc sống có vô vàn những khoảnh khắc quý giá như thế. Chúng đã truyền cảm hứng cho bậc thầy nước hoa của Louis Vuitton, Jacques Cavallier Belletrud, để tạo ra mùi hương gợi lại những khoảnh khắc ngọt ngào thoáng qua. Tương tự như mùi hương, đoạn phim ngắn quảng cáo của Attrape-Rêves cũng gợi cảm giác về những hành trình và giấc mơ kỳ bí. Diễn viên Emma Stone chia sẻ: “Mùi hương luôn là chìa khóa ký ức của tôi. Tôi nhớ các kỷ niệm qua mùi hương, ví dụ mùi hoa lily sa mạc luôn nhắc tôi nhớ về tuổi thơ tại Arizona”.

 

 

Bản hoà âm của những nốt hương

Đắm mình vào hương thơm nước hoa Attrape-Rêves, ta cảm thấy mình đang thưởng thức một bản hòa âm. Nốt nhạc chính là những nốt hương đầy táo bạo và tinh tế. Sẽ không ngoa nếu nói AttrapeRêves mang ta đến nơi giấc mơ ngự trị.

Nếu mùi hương thứ tám trong sưu tập Le Jour Se Lève mang đến mùa hè Địa Trung Hải, Attrape-Rêves là bước chuyển hoàn hảo vào mùa Thu Đông. Tầng hương đầu là sự kết hợp hoa cacao Châu Phi tinh khiết và mẫu đơn trong trẻo. Sự kết hợp càng nồng nàn hơn với tinh dầu hoắc hương. Tầng hương tiếp theo là vải thiều cùng hoa hồng Thổ Nhĩ Kỳ tinh tế và cuốn hút. Tầng hương cuối cùng, gừng và cam Bergamot, tạo ra dư vị tươi tắn và sảng khoái.

 

Attrape-Rêves vẫn trung thành với thiết kế đặc trưng dành cho dòng nước hoa Les Parfums Louis Vuitton. Chai thủy tinh trong suốt tôn vinh sắc hồng ngọt ngào của sản phẩm. Thiết kế chai hình trụ đơn giản mà sang trọng. Nắp đậy đen, với logo thương hiệu khắc chìm tinh tế.

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây