LOUIS VUITTON CITY OF STARS

690.000₫

Nhóm Hương: Hương Phương Đông

Giới tính: Unisex

Năm ra mắt: 2022

Nồng độ: Eau De Parfum

Nhà pha chế: Jacques Cavallier-Belletrud

Phong cách: Hiện đại , Cuốn Hút, Năng Động

Hương Đầu: Quả Chanh Xanh, Cam Đỏ, Quả Quýt, Quả Chanh Vàng, Cam Bergamot

Hương Giữa: Hoa Tiare

Hương Cuối: Xạ Hương, Phấn Hương, Gỗ Đàn Hương

DUNG TÍCH

LOUIS VUITTON CITY OF STARS

 

Louis Vuitton City of stars là sáng tạo mùi hương thứ 6 của team Southern California trong bộ Collection vốn đã quá nổi tiếng trước đó. City Of Stars được coi là một mùi hương tiếp nối cho câu chuyện của California Dream, sau khi hoàng hôn buông xuống nơi bờ biển phía Tây nước Mỹ, thành phố Los Angeles mới thực sự lộ ra vẻ hoa lệ vốn có của nó – Một thành phố náo nhiệt không bao giờ ngủ.

 

Louis Vuitton City of stars là sáng tạo mùi hương thứ 6 của team Southern California.


Bậc thầy nước hoa Jacques Cavallier Belletrud khắc hoạ Los Angeles trong một lễ hội vào ban đêm với sự sôi động và xa hoa qua Louis Vuitton City of Stars. Tại Los Angeles có những đại lộ đầy ánh đèn đến những chòm sao lung linh phía đường chân trời. Khi bóng đêm buông xuống, ánh sáng của thành phố bùng lên trong một hoạt cảnh khứu giác đầy gợi cảm.

 


Louis Vuitton City of Stars xuất hiện với mùi hương từ cam quýt rực rỡ như hàng ngàn bóng đèn: chanh,quýt đỏ, cam bergamot nhảy múa, bên cạnh vẻ đẹp gợi cảm của hoa Tiaré. City of stars được sưởi ấm bởi gỗ đàn hương quý phái ám chỉ một niềm đam mê lan tỏa trong những tia nắng đầu tiên của buổi sáng. City of star của Louis Vuitton khiến cả vị giác, khứu giác và xúc giác như bùng nộ trong một đêm tiệc ở thành phố của các vì sao.

 

Sản phẩm có sẵn tại D2perfume.com

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây