TOMFORD BITTER PEACH

490.000₫
Dung tích

TOM FORD BITTER PEACH

"Trái đào tươi mơn mởn "

 

Liệu ai có thể bỏ qua sức hấp dân, sự nổi bật của nước hoa Tom Ford bitter Peach ? Chai nước hoa thuộc BST Private Blend được ra mắt năm 2020 là một mùi hương rất đáng mong đợi. Sản phẩm tiếp tục lấy chủ đề trái cây thơm ngon và ngọt ngào để khai thác. Mùi hương tự nhiên của trái đào chín mọng khiến bất cứ ai cũng phải ngoái nhì. Tom Ford Bitter Peach 50ml đem đến một góc nhìn thật xa hoa và gợi cảm cho cả nàng và chàng đều có thể sử dụng.
Nước hoa Tom Ford bitter Peach được ra mắt lần đầu tiên vào năm 2020. Đây là phiên bản tiếp theo của BST Private Blend, chính vì lẽ đó mà bạn sẽ luôn tìm kiếm được ở Tom Ford những mùi hương không bao giờ bị pha trộn. Sản phẩm tiếp tục lấy chủ đề trái cây thơm ngon và ngọt ngào để khai thác tạo nên sản phẩm. Tom Ford Bitter Peach EDP tươi mới vời mùi hương của trái đào chín mọng được tô điểm với các nốt hương trong nhóm Vanilla phương Đông. Hương thơm gợi nên cảm giác sang trọng, gợi cảm đầy xác thịt cho những ai sử dụng nó.

 


Tom Ford Bitter Peach mang đến cho người sử dụng cảm nhận về một mùi hương trái đào đầy gợi cảm ngay phút ban đầu. Cam đỏ ngọt ngào cùng tinh dầu Davana và hoa voi voi cho nốt hương đầu nhẹ nhàng, ấn tượng. Hai loại rượu Cognac và rượu rum được thêm vào cho hương thơm thêm sâu lắng. Hoa nhài tinh tế cùng bạch đậu khấu tô điểm cho ly rượu thêm sinh động. Nốt hương cuối trở nên phong phú và sinh động hơn với các nốt hương gỗ trầm ấm, ngọt ngào. Một số loại hương nhân tạo được thêm thắt cho nốt hương thêm đặc biệt bền lâu.

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây