KILIAN MOONLIGHT IN HEAVEN

6.000.000 VND 4.490.000 VND
DUNG TÍCH

KILIAN MOONLIGHT IN HEAVEN.

 

 

Nước hoa unisex Moonlight in Heaven được cho ra mắt vào năm 2016. Đây là dòng nước hoa By Kilian thuộc nhóm Aromatic.

By Kilian tâm lý và biết chiều lòng giới nữ. Từ hình thức lọ nước hoa cầu kì, cho đến cách đặt tên các mùi hương

Moonlight in Heaven phủ lên da lớp hương hoa quả cực đáng yêu, nũng nịu, ngây ngô, và tinh túy. Hương hoa quả dập dìu, lôi cuốn, sống động, và êm ru

 

 

Moonlight mới đầu có vị xanh non của lá, có vị ngầy ngậy quả sung, và có vị chua chín dịu của hương hoa quả nhiệt đới, mà cụ thể ở đây là quả xoài.Sau khoảng 40 phút, vị xanh của cây lá khuất dần, moonlight trở nên mênh mang, dìu dặt, dập dìu. Mùi hương trở nên trắng sữa khi có vị gạo non quyện dừa. Vị ngậy tinh tươm này bở bung trên da, phủ lên cây lá hoa quả. Và Ánh Trăng nơi Thiên Đường chính thức xuất hiện.

 

 

Moonlight In Heaven là sự pha trộn hài hòa giữa hương vị trái cây cùng món tráng miệng hài hòa và đặc sắc của đất nước Thái Lan. Mùi hương như một làn gió mát lành thổi đến từ bên kia đại dương, báo hiệu rằng mùa hè đã đến trên đất nước đầy nắng và gió.

Mùi hương không hề phô trương, cũng không quá nóng bỏng, bề ngoài đơn giản nhưng lại tinh tế đến không ngờ. Cách mà Moonlight in Heaven ve vuốt trên làn da bạn cũng như ánh trăng đêm hè, soi sáng và dẫn lối bạn đến nơi thiên đường bí mật.

Bạn có muốn một "Ánh trăng chỉ thuộc về riêng mình " ? Hãy đến ngay D2perfume để sở hữu ngay sản phẩm tuyệt đỉnh này nhé

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây