CHANEL COCO NOIR

2.990.000₫ 0 VND
DUNG TÍCH

CHANEL COCO NOIR

50ml 2990.000đ

100ml 3990 000đ

 

 

Chanel Coco noir là 1 sản phẩm mới của dòng nước hoa Chanel được thừa hưởng cả 2 nét đẹp rạng rỡ và nồng ấm từ Coco Mademoiselle và Coco eau de parfum.

Vẻ hấp dẫn đầy bí ẩn của Coco Noir cuốn hút cho sức mạnh, quyền lực và sự đam mê từ Chanel Coco noir sẽ là một món quà tinh thần tuyệt vời dành cho những người phụ nữ hiện đại.

Có thể nói rằng mùi hương của Chanel Coco noir dường như đã biến những người đẹp rụt rè, nhút nhát trở nên tự tin, nổi bật và tỏa sáng mà bất kỳ người đàn ông nào cũng bị cuốn hút bởi mùi hương này.

 

 

Chanel mô tả về Coco Noir như sau: Coco Noir cho thấy một màu đen mà là thân mật, quyến rũ và mạnh mẽ rực rỡ. Các hương thơm đặc trưng của bưởi và cam nhấn mạnh hương hoa, cùng với hoa hồng và nhài, trong khi hoắc hương và gỗ đàn hương đến từ Indonesia thêm vào hương vị ấm áp.”

Với tôi, Coco Noir không phải là một phiên bản “bóng tối” của Coco EDP, nó có mùi rất thanh lịch của hoa cỏ, trái cây và hoắc hương. Mở ra với những lớp tinh dầu bưởi và cam ngọt ngào, sáng lạng và hạnh phúc. Bên dưới là ngọn nến ấm áp và ngọt ngào của gỗ đàn hương cùng vani. Trong khi xạ hương và hoắc hương làm cho nước hoa có chiều sâu tinh tế. Có một cái gì đó gần như nam tính khi mà cây hoắc hương lấn át khiến các bông hoa hồng và nhài phải lùi về phía hậu trường.

 

 

Khúc dạo đầu sôi nổi và rực rỡ, kích thích tò mò và gây sự chú ý. Nhưng đáng chú ý nhất là lá hồng Geranium thơm một cách nổi bật, trong khi đó, đậu Tonka Venezuela và hoa patchouli Indonesia làm tăng dần lên khiến càng về sau hương thơm càng thêm phần ngọt ngào và ấm áp. Ngay sau đó, nước hoa tiếp tục phát triển và tạo thành những lớp bong bóng mịn màng màu tím. Những đám mây được làm từ kem mịn này khiến mùi hương trở nên nhẹ nhàng và êm dịu khi kết thúc. Nó không phải là một mùi hương cay nồng kịch tính như Coco, nhưng nó cũng sẽ không khiến người ta phải đứng bật dậy để lần theo những vệt hương để lại như Coco mademoiselle EDP.Còn mùi hương Coco Noir ôm sát cơ thể, bao bọc, thân mật và ấm cúng.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây