Nước hoa The House Of Oud Up To The Moon

4.990.000₫
Dung tích

The House Of Oud Up To The Moon

 

Bộ sưu tập From Earth To The Sky của The House Of Oud với hai mùi hương được lấy cảm hứng từ trời và đất giao thoa, trong đó Up To The Moon thể hiện tinh tần bay bổng, lãng mạn và nhẹ nhàng như một chuyến hành trình đến mặ trăng trong mơ.

 


Đại diện cho mặt trăng với chất liệu phủ xanh bạc hà xen lẫn những đường vân nhủ đồng, tổng thể thiết kế không khác gì một viên đá quý. Tầng hương dầu của The House Of Oud Up To The Moon rực rỡ với hàng loạt nốt hương trai cây, hoa cam mà một chút hương phấ của hoa iris, tiếp đến là tầng hương giữa đầy cám dỗ với hoa hồng và hoa mộc lan. Cuối cùng bạn sẽ ngạc nhiên bởi hương gỗ càng về cuối càng lên rõ, một sự phức tạp đáng giá với hơn 10 loại thành phần có trong tầng hương cuối của The House Of Oud Up To The Moon.

 


Thương hiệu nước hoa cao cấp được sáng lập bởi bậc thầy chế tác nước hoa từ Ý và một công ty khai thác gỗ trầm hương Oud từ Jakarta. Điều làm nên giá trị của những lọ nước hoa The House Of Oud đắt đỏ chính là thành phần nguyên liệu, sự sáng tạo và những chi tiết được sơn vẽ thủ công từ các nghệ nhân Ý trên vỏ chai. Mỗi sản phẩm không khác gì những tác phẩm nghệ thuật được trưng bày trong viện bảo tàng.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây