CHLOE LOVE STORY

2.490.000 VND 1.800.000 VND
DUNG TÍCH

CHLOE LOVE STORY

 

Chloé tạo ra Love Story bằng cảm hứng được tạo ra từ những cuộc tình lãng mạn của người Paris, rằng họ thường khẳng định tình yêu của mình bằng chiếc khóa trên thành cầu đi bộ Pont des Arts nổi tiếng và ném chìa khóa xuống sông Seine thơ mộng, với mong ước kết nối giữa hai người đã bị khóa lại và không thể tách rời. Vậy ta cùng xem Câu chuyện tình yêu của Chloé sẽ như thế nào? 

 

 


Với ngoại hình như một chiếc khóa, Love Story đã gợi ngay tới hình ảnh quen thuộc gắn liền với những chuyện tình Paris, đến những cô gái Pháp xinh đẹp, thi vị, lãng mạn. Trong chiếc khóa ấy, Chloé cũng đưa vào một mùi hương nhẹ nhàng, đầy hoa và chuẩn kiểu Pháp với rất nhiều lớp lang đan xen vào nhau. Love Story mở đầu bằng một hương thơm Cam Chanh và Trái cây tươi trẻ, sáng màu, với những Cam Bergamot, Bưởi, Chanh vàng quấn xung quanh Neroli tươi tắn, trang nhã và sang trọng. Tiến dần tới tâm của mùi hương, Love Story trở nên dịu dàng hơn, nữ tính hơn, và cũng ngọt hơn một chút bởi Hoa cam, Hoa hồng, một chút mọng mọng của hậu vị Trái cây còn đọng lại từ hương đầu, cùng sự ấm áp nồng nàn đặc biệt mà Nhài Madagascar đem lại. Xạ hương chờ đợi ở phía sau, hoàn thiện một mùi hương Pháp kiểu cách, gợi tình, nhung lụa mà thanh lịch.

Chẳng cứ nghĩ đến nước hoa, mọi người lại nghĩ ngay tới Pháp, và một mùi hương xuất thân Pháp, làm mùi kiểu Pháp luôn gây những sự lưu luyến thương nhớ trong lòng người thưởng thức. Chloé Love Story cũng không nằm ngoài điều đó.

 

 

Hương đầu là Hoa cam, Quả lê, Cam Bergamot, Quả bưởi và Quả chanh;

Hương giữa là Hoa cam, Cỏ hương bài, Hoa hồng, Quả đào và Quả lý chua đen;

Hương cuối là Xạ hương, Tuyết tùng, Gỗ Cashmirwood và Cây hoắc hương.

 

 

 

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây