(Tester ) DG THE ONLY ONE 2

2.290.000 VND 1.190.000 VND
DUNG TÍCH

Giá tiết kiệm 50% so với Fullbox.Tester hộp trắng hàng mẫu chính hãng của cty bày cho khách thử mùi trước khi mua tại store , hàng new 100% 
DOLCE GABBANA THE ONLY ONE 2

 

 

Với tinh túy từ cấu trúc mùi hương & thiết kế của The Only One, The Only One 2 mở ra chương mới cho câu chuyện về người phụ nữ The Only One – nữ tính hơn & quyến rũ hơn. Luôn là tâm điểm của sự chú ý bởi tài năng thiên phú & nét quyến rũ tự nhiên, người phụ nữ The Only One 2 tựa như một viên đá quý luôn tỏa sáng trong đôi mắt nhân tình & những kẻ cuồng si.

 

 

The Only One 2 lấy tông hương chủ đạo là hoa hồng – biểu trưng của tình yêu & sắc đẹp. Với chủ đích đẩy chất hoa nồng nàn của violet trong The Only One xuống tầng giữa, hương đầu The Only One 2 là sự kết hợp của mâm xôi đỏ, lê & lan Nam Phi tạo cảm giác nhẹ nhàng phảng phất chất fruity floral để khi lắng xuống chính là hương hoa hồng ngào ngạt, đượm đà.

Điểm khác biệt của hương hoa hồng trong The Only 2 là khi các nhà thiết kế nước hoa D&G thêm vào hỗn hợp tinh chất hạt cà phê & hoa violet nhằm tạo chiều sâu cho mùi hương, giúp lớp hương ấm hơn & đậm đà hơn. Chất vanilla trong The Only One cũng được thay thế bởi đậu Tonka giúp tạo lớp nền nhẹ nhàng, ngọt ngào nhưng không lấn át hương hoa hồng chủ đạo.

 

 

Trong thiết kế mới, The Only One 2 lấy cảm hứng từ viên đá hồng ngọc với cấu trúc vuông vắn, góc cạnh phản chiếu ánh đỏ tự nhiên đồng nhất từ vỏ chai đến lớp nước hoa bên trong. Phần nắp được tô điểm bởi «chiếc nhẫn vàng» biểu trưng cho sự cam kết của người phụ nữ xinh đẹp với người đàn ông cô yêu trước những đôi mắt si tình.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây