Narciso Rodriguez Ambrée Eau de Parfum

350.000₫
DUNG TÍCH

Narciso Rodriguez Ambrée Eau de Parfum

 

 

 

Narciso Eau de Parfum Ambrée của Narciso Rodriguez là một hương thơm Amber Floral dành cho phụ nữ. Đây là một hương thơm mới. Narciso Eau de Parfum Ambrée được ra mắt vào năm 2020. 

 

Kế thừa trọn vẹn sự quyến rũ từ dòng Poudree, “cô em gái” Ambree vẫn có hương phấn ấm mịn, vẫn xạ hương mời gọi nhưng điểm tô thêm mềm mại, ngọt ngào, kiêu kỳ từ những loài hoa. Narrciso Ambree là bản nâng cấp mới nhất đến từ thương hiệu Narciso Rodriguez, vừa trình làng vào năm 2020. Đây là nước hoa hương hoa cỏ phương Đông được tạo nên bởi “bậc thầy pha chế” Aurelien Guichard.

Gợi nhớ về những lớp phấn ấm áp được lấp dưới ánh nắng mặt trời, Ambrée là một trong những thành viên mới của nhà Narciso Rodriguez có được sự hấp dẫn đến từ những nốt hương phương Đông bên trong vẻ ngoài thơ mộng, ngây ngô của mình.

Bộc lộ một cách chân thật thông qua những nốt hương Hoa trắng, Hoa sứ và Hoa hoàng lan, Ambrée đem đến những cảm giác mềm mại, mịn màng một cách lạ kỳ mà bất kì cô gái nào cũng không thể từ chối. Sự đột phá càng lúc càng rõ ràng hơn khi những nốt hương Xạ và Hổ phách dần lên ngôi khiến cho những tầng hương được tỏa sáng và đạt đến ngưỡng đỉnh điểm cuối cùng.

Không bỏ lỡ những khoảnh khắc quan trọng mà tầng hương giữa tạo ra, Gỗ tuyết tùng, Vanilla và Cashmeran hòa quyện vào nền hương Xạ và Hổ phách gây ra một sức hút quyến rũ đặc trưng của cô nàng Ambrée mà bất kì gã trai nào cũng muốn được cuốn vào.

 

 

Hương đầu là Frangipani, Ylang-Ylang và Hoa trắng

Hương giữa là Xạ hương và Hổ phách

Hương cuối là Cashmeran, Vanilla và Tuyết tùng.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây