DIOR JOY 50ml

2.990.000 VND 1.990.000 VND
DUNG TÍCH

DIOR JOY EAU DE PARFUM

 

 

Dior Joy là tác phẩm được Dior ấp ủ rất lâu, song mới cho ra mắt. Mùi hương mới mẻ, khác biệt hoàn toàn với những dòng nước hoa đi trước.

Nếu như những mùi hương trước đây là cổ điển, là điệu đà. Thì Dior Joy là mùi hương đầy niềm vui và hạnh phúc mà Dior muốn gửi đến những người phụ nữ.

 

 

Ngay từ nốt hương đầu, Joy mang đến một hương vị mát mẻ đầy tươi trẻ của cam và quả quýt.

Kết hợp cùng sự thanh khiết của hoa hồng,  quyến rũ của hoa nhài, và có một ít mùi hương của lá, tạo nên khu vườn hoàn chỉnh, đầy màu sắc.

 

 

Cuối cùng, để mùi hương không bị nhạt nhòa, nốt cuối có sự ấm áp của gỗ, sự kết hợp này đã làm hòa quyện tất cả mùi hương lại với nhau, ấm áp, gợi tình và không quá ngọt ngào, mang lại cảm giác gần gũi, yêu thương. Dior Joy mang đậm hương thơm nhiệt huyết của tuổi trẻ, mùi hương như đưa chúng ta quay lại tuổi thanh xuân. Những nốt hương như đang xuyên thấu tan chảy trong da thịt của người phụ nữ.

 

 

Dior Joy được thiết kế dáng chai hình trụ, vừa nắm tay. Vỏ chai thủy tinh trong suốt để lộ tinh chất màu hồng nhạt của hoa hồng bên trong.

Tên của dòng nước hoa này được in nổi, tạo điểm nhấn và làm nổi bật thương hiệu. Nắp chai là một điểm cộng tuyệt vời cho Dior Joy, nắp chai bạc, có những vòng sáng, lấp lánh, tạo điểm quý phái, thanh lịch.

Mặc dù thiết kế không cầu kỳ, không quá bắt mắt, nhưng Dior Joy vẫn không kém phần sang trọng.

 

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây