Nước hoa nam Diesel Only The Brave Tattoo

990.000 VND 790.000 VND
Dung tích

Giới thiệu về Diesel Only The Brave Tattoo.

 

Diesel là thương hiệu thời trang “bụi bặm” đến từ Ý hào hoa, điệu nghệ và lịch lãm. Một cái tên nổi tiếng trong ngành công nghiệp nước hoa được thành lập vào năm 1978. Diesel là tâm huyết của một người đàn ông – Renzo Rosso, nhà văn thời trang huyền thoại Suzy Menkes được mệnh danh là “Thiên tài quần jean”. Nước hoa Diesel là sản phẩm tiếp theo mà Rosso hướng đến. Dù tham gia khá muộn vào thị trường thời trang thế giới nhưng Diesel vẫn thể hiện được vị thế và chỗ đứng của mình với nhiều ngành hàng từ thời trang, đồng hồ, đồ trang sức đến nước hoa.

 

Mùi hương Diesel Only The Brave Tattoo.

 

The Brave Tattoo bắt đầu với mùi hương thuốc lá mạnh mẽ nhưng nam tính gợi nhớ đến bản sắc của Diesel Hương thơm của cam quýt, bạc hà tươi kết hợp với hạt dẻ và hoắc hương mang đến cho người dùng cảm giác sảng khoái. Hỗn hợp hương thơm mang đến sự hòa quyện hài hòa giữa hương gỗ phương Đông để lại ấn tượng khó phai mờ. Hương tươi mát của chanh và cam quýt tương phản với hiền nhân, hương gỗ và hạt tiêu để tạo nên một hương cuối ấm áp và hài hòa. Diesel Foundation The Brave Tattoo sẽ là sự lựa chọn thông minh cho những bạn nam tìm kiếm sự mạnh mẽ, cá tính và hấp dẫn.


 

Mùi hương Diesel Only The Brave Tattoo ấm áp và cay nồng, rất mạnh mẽ và nam tính, hoàn hảo để sử dụng cả ngày, dù đi làm hay di chuyển. Hương thơm đậm đà này sẽ nhanh chóng trở thành niềm yêu thích của bạn vì ấn tượng mà nó để lại là không thể phủ nhận.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây