Nước hoa nam Mercedes Grey For Men

1.490.000₫
Dung tích

100ml 3.000.000 sale còn 1.490.000 vnđ


 Mercedes For Men

Một chàng trai khiến người khác chỉ cần gặp một lần và không bao giờ có thể quên, chính xác như mùi hương từ cơ thể của anh ta vậy, "Gây nghiện và kéo dài thật lâu", Mercedes Benz Man.

Mercedes-Benz là một hãng xe đến từ Đức, đẹp, sang trọng với những động cơ dũng mãnh mà bất kỳ quý ông nào cũng mê mệt. Không chỉ phục vụ các quý ông bằng những chiếc xe với đường nét quyến rũ trên thân, bằng những tiếng gầm hút hồn từ chiếc động cơ V8, hay nội thất da sang trọng không tì vết, mà Mercedes còn sản xuất cả những mùi hương cũng cuốn hút không kém.


Mercedes-Benz Man Grey là một tác phẩm không thể xem nhẹ của nhà điều chế hương Olivier Cresp. Không đại trà, mới lạ và còn có phần độc đáo là những từ ngữ có thể mô tả nhanh mùi hương của Man Grey, với chủ điểm là Xạ hương, Ambroxan, và Nhựa hương được hòa trộn nhịp nhàng vào với nhau qua bàn tay của nhà pha chế. Chúng tạo thành một khối hương thú vị mang mùi Khói, Xạ hương cùng chút lạnh lạnh như kim loại, không mạnh mẽ ngào ngạt, mà lững lờ quanh quẩn như một đám mây thơm.

 
Mercedes-Benz Man Grey không làm các quý ông ngát hương theo kiểu đại trà, mà mùi hương này có thái độ và đối tượng rõ rệt. Một người đàn ông trưởng thành, từng trải và trầm tính, là nhân vật thích hợp của mùi thơm này.

 

Hương đầu: Hương Cam chanh, Tiêu hồng.
Hương giữa: Ambroxan, Nhựa hương Olibanum, Xô thơm.
Hương cuối: Xạ hương, Nhựa Hổ phách, Nhựa hương Gurjan.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây