MENDITTOROSA LE MAT

6.900.000₫
Title

Mendittorosa Le Mat ( unisex)

Có sẵn 100ml :6900.000đ

 

Mendittorosa Le Mat ( unisex) hồng bulgari đỏ thẫm nồng nàn mê hoặc với rượu say say . Một mùi hương phức tạp và gây nghiện cực cao . Độ sát gái là khỏi bàn 

 

 

 

Le Mat - chai nước hoa được thiết kế tỉ mỉ từng chi tiết, làm thủ công và đựng trong hộp gỗ khá đơn giản nhưng lại rất chất .

 

 

 

Hương thơm có một ko hai từ hoa bất tử và hoa hồng, ko phô trương mà nhẹ nhàng tinh tế đủ quyến rũ những chiếc mũi khó tính nhất, mà lại còn là Extrait de Parfum đó ạ 

Mendittorosa Le Mat chủ điểm rượu vang, hoa hồng, gỗ trầm, tiêu hồng, hoà quyện tạo thành lớp hương gây nghiện khó cưỡng. 

 

 

Le Mat là bình rượu vang được ủ chín lâu năm. Mùi hương quánh đặc,  bí ẩn, huyền bí,  xong không nhớp nháp dính bết,  mà bay bổng sống động. Và tất nhiên,  hương rượu vang đỏ lạ lẫm này dễ say,  dễ ngấm. 

 

 

Le Mat mạnh mẽ và độc đáo đến độ mọi mùi hương khác khó mà xâm lấn Le Mat. Mùi hương là Duy Nhất, không dập khuôn, cũng khó có ngoại lệ-bắt chước-tái định nghĩa.  Le Mat hợp với không khí tiệc đêm, hay hẹn hò rắc thính.  Một mùi hương rất đáng phải có trong bộ sưu tập của bạn.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây