ROJA ENIGMA PARFUMS POUR HOMME

13.000.000 VND 10.900.000 VND
Title

ROJA ENIGMA PARFUMS POUR HOMME
​​​​​​Có sẵn 50ml parfum 10.900.000đ

Roja Parfums tạo ra một số mùi hương độc quyền nhất thế giới, nổi tiếng trong số các tỷ phú và giới quý tộc dầu lửa ở Trung Đông. Đằng sau thương hiệu là Roja Dove, một bậc thầy nước hoa người Anh, với một bộ óc tuyệt vời để phát triển những mùi hương thật phi thường! Khi còn trẻ, Roja Dove có hứng thú thực sự với nước hoa và năm 1981, anh bắt đầu làm việc tại nhà nước hoa Guerlain của Pháp. Roja tài giỏi đến mức anh được trao tặng danh hiệu Prof Profurur de Parfum. Vào năm 2004, Roja Dove đã thành lập nhà sản xuất nước hoa Roja Parfums, nơi đã sản xuất ra những loại nước hoa liên tục gây kinh ngạc trên thế giới.

 

Roja Parfums - Enigma - Parfum pour Homme

Roja Dove nói rằng: "Sự hào quang của cái tên Enigma khiến tôi tạo ra một mùi hương dường như là một thứ gì đó khác biệt đối với mọi người, nhưng bản thân nó rất kiên quyết và chắc chắn, mặc dù nó gây ra cảm giác mơ hồ ở người khác".

Enigma bí ẩn và không thể cưỡng lại đúng như những gì Roja Dove đã từng nói: đặc trưng bởi sự tương đồng, Enigma dao động không ngừng giữa các lớp hương của nó. Mát mẻ và không kém phần ấm áp, hương trái cây và tươi mát nhưng cũng gần gũi với một vị ngọt tinh tế rất khó diễn tả.

 


Roja Parfums - Enigma - Parfum pour Homme

 

Enigma là một hương thơm phương Đông. Đầy đủ và ấm áp. Bergamot và hương hoa ngọt ngào được pha trộn với gỗ hiếm , gia vị và nốt hương nam tính của thuốc lá và rượu cognac cho một mùi hương đặc biệt gợi cảm. 

Một hương thơm nổi bật và gợi cảm được tạo ra cho nam giới, mặc dù chúng tôi chắc chắn rằng phụ nữ cũng sẽ thích tìm hiểu những bí mật của nó.

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây