SIMIMI RÊVE DE SISA

7.900.000 VND 6.900.000 VND
Title

SIMIMI RÊVE DE SISA

 

Có sẵn 100ml 6900.000đ

 

Cảm hứng cho mùi hương ngọt ngào này là câu chuyện của SISa Abu Daooh vừa được trao giải . Ở tuổi 65, bà được tổng thống Ai Cập Abdel Fatal Al-sisi trao cho bà giải thưởng " Làm mẹ năm 2015" và bà xứng đáng với điều đó. 

Reve de sisa có tính cách cá nhân và mạnh mẽ như người phụ nữ dũng cảm này, kết hợp với sự dịu dàng của người mẹ tận tụy, yêu thương: gỗ đàn hương và xạ hương với kẹo bông, kẹo bơ cứng và dứa. Hiệu ứng phấn phủ cùng với đậu tonka ngọt và cay, một ảo ảnh trong sa mạc. Tất cả mọi thứ kèm theo mùi hương của tình yêu trong sữa mẹ, vani.

 

 

Nước hoa Simimi Rêva de Sisa như một bó hoa phương Đông ngọt ngào, quyến rũ và cao quí, nói đúng hơn thì nó như một thỏi nam châm cuốn hút đầy từ tính. Từ thiết kế chai đã phần nào nói lên hương thơm của Reva de Sisa rồi!

Bạn hãy tưởng tượng mình đang bước đến một không gian tươi mới, trong lành, bạn cảm thấy mình thật thư thái với nụ cười rạng rỡ trên môi. Bạn lắng nghe những tiếng thì thầm của những bông hoa thơm ngát, đang nhẩy múa hoà cùng hương  vani và đậu Tonka ngọt ngào. Xung quanh là âm nhạc vang lên chào đón bạn đến với "vương quốc gợi cảm và thanh lịch"...

 

 

Vậy đấy, đôi khi sự gợi cảm của bạn lại toát ra từ chính tinh thần vui tươi, hồn nhiên của bạn chứ không nhất thiết nhờ vào trang phục hay lớp phấn son. Tuy nhiên Simimi Reva de Sisa sẽ hợp với những chiếc váy mềm mại và sang trọng!

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây