ROJA VETIVER PARFUM COLOGNE POUR HOMME

6.900.000₫
Title

ROJA VETIVER PARFUM COLOGNE

POUR HOMME

Giá 100ml 6900.000đ

 

Nước hoa Roja Vetiver Parfum Cologne được ra mắt vào năm 2019. Những quý ông yêu thích những nốt hương gỗ chắc chắn đã nghe với vetiver. Là một loại cỏ nhưng lại có chiết xuất hương của gỗ, mùi gỗ của vetiver là gỗ lạnh, mang lại cảm giác điềm tĩnh, lắng đọng quyến rũ. Và trong hàng loạt nhãn nước hoa nam sản xuất vetiver, Roja Dove là một hương vetiver đẹp hơn tất cả. Tôi tin không ai có thể chê mùi vetiver, dù là người chơi nước hoa khó tính nhất. Và Roja Dove Vetiver thì lại càng không thể chối từ. Và trong hàng loạt thương hiệu đình đám sản xuất vetiver thì Roja Dove lần này sẽ cho bạn trải nghiệm một hương vetiver đẹp và sang đúng nghĩa.

 

Sự năng động của Hương Cam và chanh như được khuếch đại bởi sự pha trộn cay của hạt tiêu, Hạt tiêu hồng, Hạt nhục đậu khấu và Caraway. Gỗ tuyết tùng và Gỗ tuyết tùng được nhấn mạnh bởi mùi thơm khô của rêu sồi và Cistus và Labdanum gợi cảm

Hương thơm thể hiện sự tươi mát đặc trưng trên da trong nhiều giờ hơn bình thường, vô cùng sảng khoái nhưng độ bám tỏa vẫn tốt như một "Eau de Parfum " thực thụ. Và nếu như bạn đang nhàm chán thì hãy thử một chút cỏ của Roja, chắc hẳn bạn sẽ không thất vọng. 

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây