Anna Sui Fantasia

1.280.000₫

Có sẵn 30ml: 1.280.000vnd

Title

Thu hút mọi ánh nhìn nữ giới từ cái nhìn đầu tiên nước hoa Anna Sui Fantasia là một câu chuyện ma thuật thần tiên được thể hiện qua hình ảnh kỳ lân trên nắp chai đem đến một cảm giác thật bay bỗng.

Bằng cách thể hiện đầy tinh nghịch đáng yêu nhưng cũng không kém phần bí ẩn, Fantasi của Anna Sui dễ dàng du dương khướu giác của mọi người xung quanh chìm vào không khí lãng mạn ngọt ngào được tạo nên từ hoa cỏ, trái cây và mùi thơm kẹo ngọt.

Ý tưởng mùi hương này là tạo ra một dấu ấn huyền bí, lãng mạn, tầng tầng lớp lớp từ sôi nổi đến lạc quan và bắt đầu với tinh chất bưởi hồng và tiêu hồng ở tầng hương đầu.

Hương giữa là một đóa hoa tuyệt đẹp với hương quả mâm xôi, hương kẹo nhân hạt (loại kẹo mang hương chocolate mềm mại với chút vị sữa) trái ngược hoàn toàn với sự sắc sảo của tầng hương đầu, và tô điểm thêm một chút nữ tính gây nghiện vào tầng hương thứ hai này.

Cuối cùng là cây bách vàng và gỗ tuyết tùng của Hymalayan góp phần mang một chút tươi mới của hương rừng rậm và một chút ngông cuồng vào trong tầng hương cuối của Fantasia.

 

                                                                       

 

Kiểu dáng chai thanh lịch với mặt kính góc cạnh đa chiều, phần đỉnh là hình ảnh kì lân lấp lánh mời gọi người dùng bước vào thế giới ma mị của Anna Sui. Lá và hoa trên chai được ví như một chiếc váy mang hình ảnh một khu rừng kì diệu. Chiếc nhẫn vàng thanh lịch bao quanh cổ chai với logo Anna Sui nổi đầy sang trọng. Nước hoa màu xanh nhạt bên trong tạo thêm cảm giác tinh khiết cho thiết kế.

 

                                                       

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây