Creed Green Irish Tweed

6.500.000 VND 5.990.000 VND
Dung tích

Creed Green Irish Tweed

Giá 100ml edp: 4990.000 đ

(Giá này bán ra khi đã được mua trong đợt giảm giá 30-50% tại Pháp ) 

Green Irish Tweed by Creed là một hương thơm Fougere cổ điển được ra mắt vào năm 1985. Một trong những mùi hương truyền thống của nhà Creed, là một hương thơm được yêu thích từ nhiều người nổi tiếng. Hương thơm phong phú, tươi mát, năng động làm bạn không thể nào quên.

Màu Green Irish Tweed mở ra với các hương thơm của mống mắt và cỏ roi ngựa chanh. Tiếp đến là lá tím và sau cùng là long diên hương và gỗ đàn hương Mysore.

 

Một mùi hương của những cánh đồng cỏ bất tận để bạn quên đi sự sôi đông của đô thị sầm uất
Phong cách lịch lãm nhẹ nhàng và sang trọng đến từ hãng nước hoa hoàng gia Anh quốc 
 

Ngay tầng hương đầu, ngôn ngữ của sự sang trọng và đẳng cấp đã được gửi trọn vào mùi hương của Hoa diên vĩ, sắc đẹp và mùi hương lan toả một cách lộng lẫy và kiêu sa, kết hợp cùng hương thơm thanh khiết của Cỏ đuôi ngựa. 
Đến với tầng hương giữa, làn hương từ những chiếc lá của loài hoa Violet sẽ mang bạn đến một khu vườn xanh ươm, cảm nhận đôi chân trần lướt trên thảm cỏ non, còn đọng lại những giọt sương sớm ban mai, chan chứa niềm vui tràn ngập trên khoé miệng bởi cảm giác bình yên, hạnh phúc. 
Hướng đến một cái kết “có hậu", làm toát lên phong cách thật sự nổi bật và lịch lãm của phái mạnh, Green Irish Tweed Creed đã mang “báu vật biển khơi" đặt để vào tầng hương cuối, mùi hương từ Long diên hương đã thật sự khiến những ánh mắt “say mèm" đến lảo đảo bởi mùi hương nồng nàn, ấm áp, “đẹp" đến ngưỡng ngỡ ngàng.

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây